Lén lút cho khách vào hát cùng “tay vịn” và sử dụng ma túy, chủ quán karaoke bị phạt nặng

Admin
Dù đã có lệnh cấm hoạt động để phòng chống dịch Covid-19 nhưng quán karaoke Hoàng Kim vẫn lén lút cho khách vào hát cùng với “tay vịn” và sử dụng ma túy.

Ngày 3/6, Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ (Bình Định), cho biết đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Mỹ Duyên (SN 1994, chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke Hoàng Kim ở thôn Văn Trường Tây, xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ).

Theo quyết định này, bà Mỹ Duyên bị xử phạt 22,5 triệu đồng về hai hành vi “Không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng”, “Người chủ hoặc người có trách nhiệm quản lý nhà hàng, cơ sở cho thuê lưu trú, câu lạc bộ, các phương tiện giao thông và các nơi khác để cho người khác lợi dụng sử dụng chất ma túy trong khu vực, phương tiện mình quản lý”.

hien-truong-mot-phong-hat-karaoke-co-tay-vin-trong-quan-karaoke-hoat-dong-giua-mua-dich-16226844684001711770116-1622705151.jpg
Một phòng hát karaoke có "tay vịn" trong quán karaoke Hoàng Kim. Ảnh: NLĐ

Trước đó, khoảng gần 1h sáng 14/5, Công an huyện Phù Mỹ phối hợp với Công an xã Mỹ Phong tiến hành kiểm tra quán karaoke Hoàng Kim tại xã Mỹ Phong, do bà Nguyễn Thị Mỹ Duyên làm chủ.

Qua đó, lực lượng chức năng đã phát hiện 4 phòng của quán karaoke trên có tổng cộng 37 người đang tụ tập để hát. Trong đó có nhiều nữ tiếp viên được điều đến để cùng hát với khách là nam thanh niên. Qua kiểm tra nước tiểu, lực lượng chức năng đã phát hiện có 31 người trong số này dương tính với ma túy.

Ngoài quyết định xử phạt vi phạm hành chính, Công an huyện Phù Mỹ cũng đang xác minh, làm rõ để xử lý những người có liên quan sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke nói trên.

Trước đó, nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày 4-5, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định có văn bản yêu cầu dừng một số hoạt động không thiết yếu trên địa bàn kể từ 0 giờ ngày 5-5, trong đó có quán karaoke.

Hải Đăng (T/h)