Lột bỏ vẻ hào nhoáng, Đông Nhi đơn giản và nội tâm trong MV mới

Admin
Những ngày đầu năm mới 2019, Đông Nhi bất ngờ tung MV ca khúc "Người từng nói" với những set quay đơn giản nhưng lột tả nội tâm nhân vật.

[presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2019/01/02/Người Từng Nói - Đông Nhi - Official Lyric Video.mp4[/presscloud]

MV Người từng nói - Đông Nhi

Không kèn không trống, Đông Nhi vừa mới ra mắt MV Người từng nói như một món quà dành tặng khán giả dịp đầu năm mới 2019. Đây là ca khúc mang màu sắc âm nhạc hiện đại, ca từ lôi cuốn do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác, nằm trong album "Ten On Ten" mà Đông Nhi từng giới thiệu vào tháng 12/2018 vừa qua. 

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng có những dòng chia sẻ: "Món quà nhỏ tháng 1 cho những ai yêu thích ca khúc này. Lột bỏ hết những hình ảnh lấp lánh rồi, còn mình Nhi đơn giản thế này mọi người vẫn thích chứ?".

Chẳng cần phải gợi cảm, hay những trang phục lấp lánh, Đông Nhi mê hoặc khán giả bằng nội tâm.

Nếu từ trước đến giờ các sản phẩm âm nhạc của Đông Nhi đều được chăm chút, đầu tư cả về mặt hình ảnh, thì MV Người từng nói được thực hiện tương đối đơn giản, tập trung thể hiện nội tâm nhân vật. Xuyên suốt MV là những khoảnh khắc giọng ca sinh năm 1988 buồn bã trong phòng tắm, thể hiện sự thu mình, có phần trống rỗng hay cô đơn lang thang trên đường phố đông đúc sau khi cuộc tình tan vỡ.

Hiện tại, MV Người từng nói đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của công chúng yêu nhạc cũng như cộng đồng người hâm mộ Đông Nhi. Nhiều khán giả bày tỏ thích sự đơn giản mà nội tâm này của nữ ca sĩ. "Mặc dù theo dõi Đông Nhi đã gần 10 năm nhưng có lẽ đây 1 trong số hiếm mình thích và cảm thấy hình ảnh trong MV fit với Đông Nhi kinh khủng, nó vừa vặn và tự nhiên, costumes cũng vậy nữa. Đôi khi, không cần phải 1 thứ gì bom tấn mang cả những thứ đắt tiền vào, chỉ cần nó phù hợp và thoải mái thì người xem mới nhẹ lòng!" - một fans hâm mộ nhận xét.

H.T