Lửa chiến giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi: Vợ cũ tố chồng vay tiền không chịu trả

CTV
Uông Tiểu Phi mắng vợ cũ dùng tiền của mình tổ chức đám cưới với chồng mới nhưng bị cô phản pháo.

Có thể nói những ngày cuối năm này, cuộc chiến rực lửa giữa Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi thực sự khiến khán giả chán nản vì có quá nhiều bí mật bị phơi bày. Mới đây, trong một bài đăng Từ Hy Viên vì tức giận mà thẳng thắn tố cáo chồng cũ là kẻ "giàu hão".

Uông Tiểu Phi bị vợ cũ tố là kẻ "giàu hão", vay tiền không trả.

Cụ thể, Từ Hy Viên cho biết chính cô đã tự mua 2 căn nhà của mình đang ở bằng tiền mình đi vay. Không hề có chuyện Uông Tiểu Phi mua nhà cho vợ. Hơn thế, chính chồng cũ đã vay tiền cô 26 triệu TWD (20,7 tỷ đồng) vào ngày 3/12/2018. Nhưng, tính tới thời điểm hiện tại, Uông Tiểu Phi mới chỉ trả cho Từ Hy Viên được 5 triệu TWD (3,9 tỷ đồng).

Để chứng minh những gì mình nói là đúng, Từ Hy Viên còn cung cấp bằng chứng là thư tay của chồng cũ trong đó có đoạn anh nói bản thân vay tiền từ vợ để đầu tư khách sạn và phí pháp lý. Nhiều người bất ngờ khi thông tin này được đăng tải. Điều đó chứng tỏ rằng Uông Tiểu Phi thực sự chẳng giàu có gì và hoàn toàn nói dối mọi người.

Từ Hy Viên quá bức xúc trước thái độ của chồng cũ dành cho cô.

Đáp trả lại bài chia sẻ của Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi cũng có bài đăng thẳng thắn. Theo đó, anh cho biết 200 triệu TWD (159,4 tỷ đồng) tiền đặt cọc mua nhà là do anh chi trả. Sau khi ly hôn, chính anh đã tặng căn nhà này cho vợ cũ với điều kiện rằng cô sẽ không đòi số tiền 20,7 tỷ đồng mà mình đã vay. Nhưng, "cô lại quay lại đòi tiền tôi".

Uông Tiểu Phi đăng đàn tố vợ cũ "lật kèo", vẫn đòi tiền dù đã có thỏa thuận.

Ngoài ra, Uông Tiểu Phi cũng mắng vợ cũ dù ly hôn vẫn bòn rút thẻ tín dụng của mình, thậm chí chi tiền hàng tỷ đồng mỗi tháng bằng tiền của anh. Hơn thế, vị doanh nhân Bắc Kinh cũng công khai thỏa thuận ly hôn trong đó có nội dung nếu 1 trong 2 bên tái hôn hoặc có tình cảm với một bên thứ 3 thì việc thanh toán các chi phí sẽ chấm dứt.

Thẻ tín dụng của Uông Tiểu Phi chỉ giới hạn trong chi tiêu hàng ngày. Nhưng, Đại S đã chi xài hàng tỷ đồng một ngày cho quần áo hàng hiệu, nữ trang, giày dép của các thương hiệu lớn. Đặc biệt, dây chuyền và voan trùm đầu mà Từ Hy Viên dùng trong hôn lễ với chồng mới DJ Koo đều được mua từ chiếc thẻ này.

Uông Tiểu Phi khẳng định voan đầu, dây chuyền vợ cũ dùng khi lấy chồng mới đều là tiền của anh.

Vị doanh nhân lên án Đại S và DJ Koo.

Vì bức xúc, Uông Tiểu Phi viết: "Tôi vẫn luôn coi cô là mẹ của những đứa trẻ nhưng những gì cô nói ra hôm nay khiến tôi biết rằng cô không xứng làm mẹ của con tôi".

Chưa dừng lại ở đó, bà Trương Lan - mẹ của Uông Tiểu Phi còn cho biết Từ Hy Viên chuyển tiền điện của nhà mẹ cô sang tên mình để chồng cũ thanh toán một thể. Chuyện này khiến bà thực sự tức giận nên mới kiên quyết tố cáo cô con dâu này.

Bà Trương Lan tố cáo con dâu và nhà thông gia.

Cuộc chiến rực lửa giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi bắt nguồn từ việc Từ Hy Viên kiện Uông Tiểu Phi ra tòa vì không trả tiền sinh hoạt phí cho cô theo thỏa thuận ly hôn. Vì tức giận, doanh nhân họ Uông đã công kích gia đình vợ cũ. Anh tố Đại S và chồng mới cưới sống ở một ngôi nhà do anh mua, ngủ trên chiếc đệm anh sắm...

Sau chỉ trích của Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên lập tức trả đệm. Không chịu nhượng bộ, Uông Tiểu Phi đem tiêu hủy tấm đệm, còn mời báo chí tới xem và quay video lại. Vụ tranh chấp "ly hôn đòi đệm" của hai người gây ồn ào trên mặt báo. Nhiều người bày tỏ sự chán nản vì cả hai thực sự không còn chút tình nghĩa nào nên mới tung hê mọi bí mật riêng tư trên mạng.

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ.

Uông Tiểu Phi tiêu hủy đệm trước mặt cánh báo chí.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi từng có 10 năm chung sống là vợ chồng. Họ ly hôn vào cuối năm ngoái. Đầu tháng 3 vừa rồi, Từ Hy Viên và DJ Koo bất ngờ thông báo kết hôn. Vì vợ cũ tái hôn, Uông Tiểu Phi nhiều lần bày tỏ sự hậm hực trên mạng xã hội dù anh cũng đã có bạn gái mới là hot girl Trương Dĩnh Dĩnh. Nhiều người chỉ trích vị doanh nhân vì cố tình đóng vai kẻ si tình nhưng thực ra đã sống với tình nhân từ lâu.

Uông Tiểu Phi công khai sống chung với bạn gái hot girl.

TƯ DẠ