Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 453 gram măng tây
- 1 thìa muối
Sốt tương ớt chua ngọt:
- 2 muỗng canh tương ớt
- 2 muỗng canh giấm
- 1 thìa đường
- ½ thìa cà phê tỏi băm
- 1 thìa cà phê dầu mè
- ½ thìa cà phê hạt mè
Cách thực hiện:
- Dùng dao thái bỏ các đầu cứng của măng tây. Cắt thành các đoạn dài khoảng 5cm.

- Chần măng tây trong nước sôi có pha muối cho đến khi măng tây mềm, khoảng 1 đến 3 phút tùy độ dày mỏng của măng tây. Vớt măng ra sau đó cho vào bát nước đá rồi lấy ra để ráo.

- Trộn các nguyên liệu làm nước sốt trong một bát nhỏ. Đổ nước sốt lên măng tây và trộn đều.


Chúc bạn thành công!
Theo Emdep.vn