MC Lại Văn Sâm bức xúc khi hình ảnh bị lợi dụng

Xuất hiện trong chương trình "Cà phê sáng", MC Lại Văn Sâm bày tỏ bức xúc khi có người bịa đặt, mạo danh bài phỏng vấn anh.

"Tôi bị ngáy khi ngủ. Tôi đã cố gắng chữa căn bệnh này hơn 3 năm. Cuối cùng tôi đã giúp mình chữa được căn bệnh ngủ ngáy'' - trích dẫn lời bài phỏng vấn bịa đặt, giả mạo được cho là những chia sẻ của MC Lại Văn Sâm để bán hàng của một trang web.

MC Lại Văn Sâm khẳng định mình bị hại nhiều lần, ngay cả việc không chơi facebook nhưng vẫn có trên dưới 10 facebook lấy tên để đăng tải này kia câu like... Và thường anh chọn giải pháp bỏ qua nhưng việc tên và hình ảnh bị một hãng thuốc lợi dụng lần này thì không thể chấp nhận được.

Một trong những hình ảnh của MC Lại Văn Sâm bị lợi dụng để quảng cáo sản phẩm.


MC Lại Văn Sâm nói: "Trong chuyện giả mạo này không ai ủng hộ. Tôi có thể dùng từ "đê hèn và khốn nạn" cho những kẻ mượn hình ảnh của tôi để lừa đảo. Có thể ai đó đã dại dột nghĩ rằng tôi là người đã dùng sản phẩm đó mua sử dụng. Nhưng tôi xin khẳng định rằng từ giờ cho đến lúc chết tôi không bao giờ quảng cáo cho bất kỳ một hàng hóa nào".

MC Lại Văn Sâm khuyến cáo người tiêu dùng phải thông minh để lựa chọn sản phẩm cho mình. Anh cũng không giấu giếm khi chia sẻ rằng có một nghệ sĩ nổi tiếng gọi điện và phản ứng rất tự nhiên của anh đó là: "Tao tưởng mày thông minh, hóa ra mày ngu thế!".

Không chỉ MC Lại Văn Sâm mà thời gian gần đây NSND Hoàng Dũng cũng bị lấy hình ảnh cá nhân lợi dụng, mạo danh. Trước đó, nhiều sao Việt từng "dở khóc dở cười" khi bị mạo danh bán hàng trên mạng xã hội như: MC Thảo Vân, NSƯT Công Lý, NSND Lan Hương, vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh - Anh Quân...

Theo Vietnamnet