MC Thu Hoài mang thai con đầu lòng

Trên trang Facebook cá nhân, MC Thu Hoài đã chia sẻ tin vui mang thai con đầu lòng với bạn bè và người hâm mộ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, MC Thu Hoài đã chia sẻ tin vui mang thai nhóc tỳ đầu lòng. Cụ thể, cô đăng hình ảnh 2 vợ chồng chụp cùng tấm ảnh siêu âm em bé trong bụng kèm dòng tâm sự: "Hôm ấy, trước khi xếp đồ chuẩn bị đi du lịch, mẹ hồi hộp và vỡ òa khi biết rằng có con đến bên mẹ. Mẹ đã vui sướng, hạnh phúc, đi ra đi vào và không biết phải xếp những đồ gì cho chuyến đi. Và từ ngày ấy, mẹ vẫn luôn giữ trong mình cảm xúc hạnh phúc và hồi hộp ấy cho đến bây giờ. Cảm ơn con đã đến, có con là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời bố mẹ".

thu hoa mang thai

Thu Hoài chia sẻ tin mừng trên Facebook. Ảnh: FBNV

Dưới bài đăng này, nhiều đồng nghiệp, diễn viên đã để lại bình luận chúc mừng vợ chồng Thu Hoài. Người hâm mộ nữ MC kiêm diễn viên cũng nhanh chóng vào chúc mừng cặp đôi khi chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

screen shot 2022 07 15 at 0723151

screen shot 2022 07 15 at 072325

Nhiều đồng nghiệp, người nổi tiếng để lại bình luận chúc mừng gia đình Thu Hoài.

Thu Hoài được biết đến với vai trò MC kiêm diễn viên. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như "Ghét Thì Yêu Thôi", "Nhà Trọ Balanha"... Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp và sự đa tài, Thu Hoài còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia. Cô đã gặp và quen Hoàng Nam trong một lần đi nhầm sân golf và được ông chủ của sân golf hướng dẫn học chơi bộ môn này. Chuyện tình lãng mạn của cặp đôi cũng bắt đầu từ đây.

Minh Hạnh (T/h)