Mẹ Uông Tiểu Phi tố thông gia cũ từng là "gái bán hoa", mẹ Từ Hy Viên đáp trả sâu cay

CTV
Vụ tranh cãi giữa hai nhà Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi tiếp tục gây chấn động làng giải trí.

Thời gian gần đây, ồn ào tranh chấp giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi tiếp tục khiến dân mạng chán nản. Sau khi cả hai đấu tố nhau trên mạng, đến lượt người thân của hai nhà chịu ảnh hưởng từ cuộc chiến này. Đặc biệt là khi mẹ đẻ của Uông Tiểu Phi lên tiếng tố cáo nhà con dâu cũ.

Theo đó, bà Trương Lan - mẹ của thiếu gia họ Uông vừa tiết lộ rằng Từ Hy Viên đã chuyển tiền điện của nhà mẹ đẻ sang tên mình để chồng cũ thanh toán. Bà Trương Lan cũng phân tích rằng mấy mẹ con Từ Hy Viên không thể sử dụng tiền điện cao ngất ngưởng 90.000 NDT (hơn 300 triệu đồng) trong vòng 2 tháng. Chỉ có khả năng số tiền điện này có cả nhà của mẹ đẻ - bà Hoàng Xuân Mai.

Lửa chiến giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã cháy đến 2 bà mẹ nổi tiếng.

Chưa dừng lại ở đó, bà Trương Lan còn có màn đấu tố thông gia cũ trong livestream mới đây. Nữ doanh nhân khẳng định bà Hoàng Xuân Mai từng là "gái bán hoa", làm việc trong quán bar khi còn trẻ. Hơn thế, bà Trương Lan còn khẳng định thông gia không phải là người giỏi giáo dục con cái, đạo đức cũng kém nên mới có 2 người con như vậy. Ngoài ra,, người phụ nữ này còn nói mẹ của Từ Hy VIên ngủ với người có tiền là tỷ phú Hoàng Nhậm Trung, đẻ ra nữ diễn viên.

Bà Trương Lan vừa lên tiếng tố cáo thông gia là "gái bán hoa" và khẳng định con trai phải trả tiền điện cho cả nhà vợ cũ.

Đáp lại những lời tố cáo từ phía thông gia cũ, bà Hoàng Xuân Mai đã có màn phản pháo không thể ấn tượng hơn. Bà thẳng thắn: "Bà ấy (bà Trương Lan) cũng có tuổi và lên chức bà rồi nhưng cần cân nhắc trước khi phát ngôn. Đừng nói nhiều cũng nhàm chán để rồi đến khi nói gì cũng không còn đáng tin nữa. Tôi từng làm việc trong một nhà hàng khi còn trẻ, nhưng không phải là người như bà Trương Lan nói.

Hơn nữa tôi quen ông Từ (bố của Từ Hy Viên) từ năm 18 tuổi, kết hôn năm 19 tuổi, sinh con gái lớn năm 20 tuổi, vậy tôi làm việc như bà ấy nói tại quán bar đích thực là vào thời gian nào đây? Tôi cũng chẳng có sắc đẹp như bà ấy. Bà ấy đang quá tâng bốc tôi rồi".

Bà Hoàng Xuân Mai thẳng thắn lên tiếng đáp trả trước lời tố cáo của thông gia cũ nói mình là "gái bán hoa".

Đối với thông tin tiền điện quá cao, mẹ của Từ Hy Viên cũng cho biết nhà mình và nhà con gái ở hai địa chỉ khác nhau nên không thể nối dây cáp. Lý do tiền điện đắt vì mùa hè năm đó bà ở đây và cả hai đứa trẻ đều đang trong kỳ nghỉ hè nên điều hòa luôn bật liên tục cả ngày cả đêm.

Chưa dừng lại ở đó, bà Hoàng Xuân Mai cũng chế nhạo thông gia cũ: "Không phải bà ấy luôn tự khen giàu mình giàu sao? Tại sao phải than vãn tiền điện đã trả từ cách đây khá lâu rồi?".

Lời đáp tra sâu cay của bà Hoàng Xuân Mai được cư dân mạng ủng hộ hơn bà Trương Lan.

Một số người cho rằng bà Hoàng Xuân Mai vốn là người phát ngôn của 2 con gái từ khi cả hai gia nhập giới giải trí. Bà đã ở trong showbiz mấy chục năm nay. Vì vậy, đối mặt với thị phi, người phụ nữ này luôn bình tĩnh và có cách giải quyết về cơ bản khá ấn tượng.

Bà Hoàng Xuân Mai thực tế là quản lý của các con nên rất biết cách xử lý tình huống khó khăn.

Phát ngôn của bà được đánh giá là cao tay vì rất thông minh và khéo léo.

Từ lúc cuộc chiến gay gắt giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi diễn ra, bà Hoàng Xuân Mai luôn nhận được nhiều lời khen ngợi khi lên tiếng thay cho cho gái. Trước đó, bà từng nói tốt về con rể cũ và bày tỏ tình yêu thương với con gái. Nhưng đối với những người có thái độ quá quắt, bà Hoàng Xuân Mai có cách đáp trả rất rắn chắc.

Bà Hoàng Xuân Mai từng bênh vực con rể cũ cho đến khi sự việc ngày càng bung bét khiến mọi chuyện đi quá xa.

VY VY