Miko Lan Trinh vẫn chỉ lo "cưa" đầu bếp mặc kệ lời "cảnh cáo" của Sam

Dù đã có bạn trai, Miko Lan Trinh vẫn không thể kháng cự lại sức hút của “nam thần góc bếp” Dino Vũ.

Miko Lan Trinh là nữ nghệ sĩ đa năng của làng giải trí Việt, được khán giả biết đến qua nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, MC...Ở tuổi 33, cô hiện đang hạnh phúc bên bạn trai chuyển giới Kenji sau khi vượt qua sự ngăn cấm từ gia đình. Song song với việc hẹn hò yêu đương, Miko Lan Trinh vẫn dành thời gian để theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Mới đây, Miko Lan Trinh gây bất ngờ khi tham gia chương trình "Căn bếp vui nhộn" cùng ca sĩ Đại Nhân. Dù đã có bạn trai, nữ ca sĩ vẫn không thể kháng cự lại sức hút của “nam thần góc bếp” Dino Vũ cùng giải thưởng 10 triệu đồng. Thậm chí, khi nghe tin Dino sẽ là người chấm điểm món ăn, cô nàng VJ còn sẵn sàng tâng bốc tận mây khiến Sam phải cảnh cáo: “Giả lắm Miko, giả lắm nha!”.

Ở một phần chơi trong chương trình, Ngô Kiến Huy liên tục bị “quăng bơ” khi Miko Lan Trinh mải mê nhảy múa lắc lư theo điệu nhạc. Đặc biệt, giọng ca sinh năm 1987 mải mê làm phụ bếp mà quên mất phải miêu tả lại trình tự nấu ăn cho đồng đội là Ngô Kiến Huy. Anh phải phát thông báo tìm “đồng đội lạc”: “Chúng tôi tìm một cô gái năng động, hiện đang không thấy cô ấy lên tiếng”.

Điều này đã khiến cho anh chàng MC bày ra 50 sắc thái biểu cảm từ hào hứng, hoang mang đến “chán nản” khi ngồi mãi mà không nghe được sự hướng dẫn nào từ Miko. Hậu quả của mối quan hệ “đơn phương” trên là Ngô Kiến Huy nhắm mắt, thở dài và… ngủ gục luôn trên sân khấu! Khi tỉnh táo lại, anh đã đề nghị Sam: “Hai tụi mình về chung đội không?”

Hà Linh