Minh Tú: Càng lớn tôi càng thấm thía sự hy sinh của mẹ

Minh Tú đã có buổi chụp ảnh kỷ niệm cùng mẹ nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Siêu mẫu sinh năm 1991 rất tinh nghịch trong buổi chụp ảnh này.

minh-tu-cang-lon-toi-cang-tham-thia-su-hy-sinh-cua-me-7-1678070952.jpg

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Minh Tú và mẹ chụp ảnh cùng nhau, nhưng với Minh Tú đây là buổi chụp ảnh rất xúc động vì Minh Tú có thể cảm nhận rõ mẹ cô đã thêm nhiều tuổi và “dấu vết” thời gian đã in hằn thêm trên đôi mắt.

 

minh-tu-cang-lon-toi-cang-tham-thia-su-hy-sinh-cua-me-9-1678070952.jpg

Minh Tú cho biết dù là một người mẫu chuyên nghiệp, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thời trang và chinh phục rất nhiều thử thách chụp ảnh, nhưng khi chụp cùng mẹ cô có nhiều cảm xúc và rất hồi hộp. Sự tinh nghịch và đáng yêu của cô con gái nhỏ chụp ảnh cùng mẹ hiện hữu trong từng bức ảnh, cử chỉ.

 

minh-tu-cang-lon-toi-cang-tham-thia-su-hy-sinh-cua-me-2-1678070952.jpg

“Dù tôi có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì tôi vẫn là đứa con gái nhỏ bé bỏng của mẹ, tôi trân trọng từng phút giây, từng khoảnh khắc kỷ niệm cùng mẹ mình..”, Minh Tú chia sẻ.

 

minh-tu-cang-lon-toi-cang-tham-thia-su-hy-sinh-cua-me-1-1678070903.jpg

Trong thời gian gần đây, Minh Tú và anh hai của cô đã xuất hiện trong tập Podcast chữa lành “Nhật ký Ban công” do Minh Tú sản xuất đã hé lộ rất nhiều về sự hi sinh của mẹ Minh Tú thời trẻ. Vắng sự hiện diện của cha trong suốt thời gian dài, mẹ Minh Tú đã gồng gánh chăm lo cho ba người con khôn lớn và có được sự nghiệp ổn định.

 

minh-tu-cang-lon-toi-cang-tham-thia-su-hy-sinh-cua-me-13-1678070952.jpg

Giờ đây, khi đã trưởng thành, Minh Tú mới thấm thía và hiểu hết từng sự hy sinh, từng quyết định của mẹ mình thời trẻ, chấp nhận gồng gánh nuôi dạy những đứa con của mình vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn trong cuộc đời. Đó cũng là một trong những lý do cũng khiến Minh Tú đầm thắm hơn trong thời gian gần đây.

 

minh-tu-cang-lon-toi-cang-tham-thia-su-hy-sinh-cua-me-16-1678070952.jpg

Trong bộ ảnh, Minh Tú và mẹ đồng điệu trong cách chọn trang phục. Hai mẹ con thoải mái tương tác trong những khoảnh khắc tinh nghịch. Chụp ảnh cùng mẹ, mới thấy Minh Tú và mẹ cô có nhiều nét rất giống nhau, từ ánh mắt, nụ cười…

 

minh-tu-cang-lon-toi-cang-tham-thia-su-hy-sinh-cua-me-25-1678070952.jpg

Mẹ Minh Tú cũng cho biết sự trưởng thành của Minh Tú qua thời gian chính là điều mà bà cảm thấy hạnh phúc nhất. Bà cũng mong đứa con gái duy nhất sớm ổn định chuyện gia đình, kết hôn để bước qua một giai đoạn mới của cuộc đời.

 

minh-tu-cang-lon-toi-cang-tham-thia-su-hy-sinh-cua-me-20-1678071071.jpg

Trong năm 2023, Minh Tú tất bật với những dự án cá nhân quan trọng. Cô tiếp tục thực hiện chuỗi podcast chữa lành “Nhật ký Ban công” sau khi nhận được sự ủng hộ lớn từ giới trẻ. Cô cho biết bản thân cũng đang theo học các lớp học kỹ năng khác nhau bên cạnh lịch trình bận rộn khi tham gia nhiều chương trình, hợp tác với nhiều thương hiệu.