Minh Tú khoe chân dài mướt mắt trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc đậm chất Rap

Đây là lần đầu tiên Minh Tú “bắt tay” cùng Bảo Anh, ICD, HIEUTHUHAI, Duy Andy, Hành OR cho ra mắt MV “Khoẻ đẹp vì ai”.
Trưa 25/11, Siêu mẫu Minh Tú đã đến và tham dự buổi ra mắt MV “Khoẻ đẹp vì ai” diễn ra tại TP.HCM.
Xuất hiện với thần thái cuốn hút và quyến rũ của mình, cô đã thu hút được rất nhiều ánh nhìn từ khán giả và tất cả mọi người.
Được biết, trong MV “Khoẻ đẹp vì ai”, siêu mẫu Minh Tú sẽ cùng xuất hiện với ca sĩ Bảo Anh, cùng và loạt rapper đình đám như: ICD, HIEUTHUHAI, Duy Andy, Hành OR. 
Với nội dung đầy tính nhân văn và tích cực, MV “Khoẻ đẹp vì ai” đã nêu lên được thông điệp Người ta nói nhiều về yêu nước, về những hành động yêu nước khác nhau. Có người làm được những điều lớn lao nhưng không vì thế mà những hành động nhỏ bé bị xem nhẹ."
Tại buổi ra mắt MV, Hoa hậu Siêu Quốc gia châu Á chọn cho mình váy dạ hội màu tím, ôm sát người đến từ NTK Chung Thanh Phong cùng layout make up và kiểu tóc cá tính, hiện đại khiến cô trở nên nổi bật tại buổi ra mắt.
Minh Tú hài hước cho biết: “Trong MV “Khoẻ đẹp vì ai” lần này, ngoài vai trò là một người mẫu, một chiến binh quyến rũ, khoẻ khoắn. Tôi còn thử “lấn sân” sang rap với 2 câu rap trong cả MV. Mong là dù có chưa hoàn hảo lắm nhưng mọi người cũng sẽ cổ vũ cho tinh thần dám nghĩ dám làm của tôi”
Tại buổi ra mắt MV “Khoẻ đẹp vì ai”, Minh Tú còn gặp lại học trò cũ của mình tại The Face Việt Nam 2018 – Thiên Nga. Sau khoảng thời gian khá ồn ào về chuyện tình cảm với rapper Andree, đây là lần đầu tiên cả 2 cô trò xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện. Cũng trong phần giao lưu với khách mời, cả Minh Tú và Thiên Nga đều khẳng định hiện tại đều đang “rất bình thường” và vui vẻ với nhau.