Minh Tú, Ngọc Châu không ngại dấn thân vào lĩnh vực mới

Đến hẹn lại lên, “Nhật Ký Ban Công” - series podcast chữa lành của Minh Tú vừa phát sóng tập 19 với khách mời là Ngọc Châu - Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022.

Cuộc trò chuyện nhẹ nhàng, gần gũi nhưng truyền cảm hứng về tinh thần nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Ngọc Châu cũng chia sẽ về định hướng phát triển sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm. 

minh-tu-ngoc-chau-5-1712204300.jpg

Minh Tú, Ngọc Châu không ngại dấn thân vào lĩnh vực mới.

Hoa hậu Ngọc Châu tâm sự về sự nỗ lực, cơ hội và may mắn của mình trong những ngày đầu bước vào giới người mẫu. Cô tự nhận bản thân luôn đặt ra một quy chuẩn để tạo sự an toàn khi làm nghề, đặc biệt là khi cô đạt danh hiệu hoa hậu, vô hình trung khiến cô cảm thấy ít thoải mái khi thể hiện cá tính riêng. Điều này cho thấy cô là người có trách nhiệm, tôn trọng danh hiệu “Hoa hậu” cùng với sứ mệnh cô muốn lan toả đến cộng đồng.   

Ngọc Châu trải lòng cùng Minh Tú về những dòng dư luận tiêu cực về cô trên mạng xã hội. Dư luận cho rằng cô là người “Phong ấn” các chương trình và cuộc thi cô tham gia. Sự tổn thương về mặt tinh thần khiến cô có khoảng thời gian bị ảnh hưởng nặng nề và dần cảm thấy mất tự tin nhưng tình yêu thương của gia đình đã giúp cô mạnh mẽ vượt qua giai đoạn tiêu cực. Cuộc sống này mong cầu bình yên là không thể, chỉ cầu mong bản thân đủ mạnh mẽ để bước qua.  

minh-tu-ngoc-chau-4-1712204526.jpg

Ngọc Châu định hướng sẽ phát triển ở lĩnh vực MC và kinh doanh. 

Kiến thức và tri thức là một trong những tài sản bền vững vô giá của con người. Minh Tú và Ngọc Châu cũng đã từng thất bại, ít người biết tới và nhiều năm làm nghề vẫn chưa tạo dựng được tên tuổi. Nhưng ở hiện tại, họ được nhiều công chúng biết đến và yêu quý vì sự kiên trì lao động, cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh và sự đam mê học hỏi trong công việc. Những hạt tốt đã được gieo trồng và chăm sóc, thời gian chắc chắn sẽ đền đáp lại những quả ngọt bạn xứng đáng có được. 

Thời gian chính là chất xúc tác cùng sự nỗ lực để tạo ra thành công. Ngọc Châu xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong nghịch cảnh để theo đuổi đam mê là quá trình không dễ dàng.  Minh Tú cũng vậy, lớn lên ở xóm chợ lao động, sự phấn đấu và tinh thần vượt khó bền bỉ trong thời gian dài đã giúp cô có được những thành tựu nhất định. Dù cho nền tảng gia đình như thế nào, sự phấn đấu để đạt đến thành công luôn xứng đáng có được sự công nhận và tôn trọng. 

minh-tu-ngoc-chau-7-1712204526.jpg

Minh Tú khâm phục hành trình phấn đấu của hoa hậu Ngọc Châu.

Minh Tú đã từng bị mất cân bằng cuộc sống và rơi vào trạng thái không thấy được giá trị của bản thân. Vì cuộc sống trước đây của cô quan tâm quá nhiều đến gia đình, sự đam mê công việc và những mối quan hệ. Đỉnh điểm khi cô nhìn lại, cô đã bỏ quên một người cũng cần được quan tâm, là “đứa trẻ” trong cô. Sau một thời gian dài, Minh Tú cũng đã hiểu và học được ý nghĩa của sự buông xả, học cách thay đổi và chăm sóc cho bản thân nhiều hơn để cân bằng cuộc sống. 

Ngọc Châu không ngại cho việc bắt đầu một lĩnh vực mới, Minh Tú cũng vậy. Ngọc Châu đã thử sức và được khán giả đón nhận với tài năng như MC, nhảy, ca hát và xây dựng nội dung có giá trị trên các nền tảng xã hội. Minh Tú đã động viên và dành lời khen đến sự đa tài, nỗ lực cũng như sự mến mộ của khán giả dành cho Ngọc Châu. Minh Tú cho biết thêm sự nỗ lực đi đôi với hiểu biết sẽ rút ngắn thời gian đạt đến thành công. 

Càng đến những tập gần cuối của “Nhật Ký Ban Công”, series chữa lành của Minh Tú càng được mọi người trông chờ hơn với những khách mời sẽ xuất hiện và câu chuyện họ mang tới.

 

Bảo Anh