Mỹ nam Vườn Sao Băng bị lộ ảnh say rượu, tham gia tiệc thác loạn, khỏa thân trong quán karaoke

CTV

Oguri Shun từng là thần tượng trong lòng khán giả cho đến khi bị tung bức ảnh nóng chưa từng có.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan tràn bức ảnh của nam tài tử Nhật Bản Oguri Shun. Theo đó, Oguri đã có mặt tại một quán karaoke. Điều đặc biệt là anh không một mảnh vải che thân và đang nhắm mắt hát rất say sưa bên cạnh là vài cô gái. 

Tài tử Oguri bị lộ ảnh thác loạn tại quán karaoke.

Anh càng ngày càng khiến khán giả thất vọng.

Một số người để ý các cô gái ở cùng với Oguri đều đang loay hoay mặc đồ. Cư dân mạng cho rằng nam tài tử 40 tuổi này đang cùng các cô gái tham gia bữa tiệc thác loạn dành cho người lớn ở khu nghỉ dưỡng tại Hiroshima. Rất nhiều nghệ sĩ từng đến tụ điểm ăn chơi này và dành hàng giờ tại đây.

Hiện tại, bức ảnh nóng của tài tử Vườn sao băng đã được gỡ bỏ. Nhưng rất nhiều cư dân mạng đã kịp lưu lại và đăng tải trên các diễn đàn. Vì vậy, hình ảnh nóng này của Oguri được lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến công ty của nam tài tử không kịp trở tay.

Ảnh nóng của Oguri được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Đối với bê bối mới của Oguri, công ty quản lý của anh chưa lên tiếng chia sẻ điều gì về vấn đề này. Trước đó, một số nguồn tin cho biết nam tài tử 40 tuổi từng qua lại với 20 phụ nữ trong thời gian vợ mình đang mang bầu. Anh còn thuê một căn hộ gần nhà để có thể vui chơi thoải mái với các cô gái tại đây. Thậm chí truyền thông Nhật Bản còn khẳng định nam tài tử là một tay "nghiện sex".

Công ty của Oguri chưa có chia sẻ nào về ảnh thác loạn của nghệ sĩ.

Vợ của nam tài tử cũng không có động thái nào về chuyện này.

Đối với tin tức Oguri ngoại tình, công ty của anh từng phủ nhận mọi lời đồn. Người đại diện còn tuyên bố các phát ngôn trên mạng đã gây tổn thương đến danh tiếng của nam nghệ sĩ. Nhưng đến khi bức ảnh nóng của Oguri bị lộ, người đại diện lại không có phản hồi chính thức.

Sinh năm 1982, Oguri Shun là tài tử nổi tiếng Nhật Bản. Anh cũng là chủ một công ty giải trí lớn. Khán giả biết đến Oguri qua các phim như Summer Snow, Ouroboros, Museum, CRISIS: Special Security Squad... Anh còn từng gây sốt với vai diễn trong Vườn sao băng bản Nhật.

Oguri từng là sao nam rất được yêu thích đặc biệt là sau khi tham gia Vườn sao băng.

Oguri bên bà xã người mẫu Yamada Yu.

Năm 2012, Oguri kết hôn với người mẫu Yamada Yu. Cặp đôi có 3 con, bé nhỏ nhất mới chỉ 2 tuổi. Dù gia đình cặp đôi được đánh giá hạnh phúc nhưng không ngờ rằng Oguri lại tai tiếng như vậy.

VY VY