Nam Em 'bấn loạn' khi Nam Anh đáp sai loạt câu hỏi của Gia Đình Thông Thái

Tập 8 của sân chơi vui nhộn Gia Đình Thông Thái là sự góp mặt của 2 chị em chân dài Nam Anh – Nam Em cùng bé Vĩnh Quân. Đối mặt với cặp chị em song sinh là một gương mặt quen thuộc đến từ làng hài: quán quân Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội - Quốc Khánh cùng bé Khả Như và Ngọc Nhi.

Nam Em "bấn loạn" khi Nam Anh đáp sai loạt câu hỏi của Gia Đình Thông Thái

Trong vòng thi đầu tiên mang tên Gia Đình Nhanh Trí, đội Nam Em tạm dẫn trước đội bạn khi trả lời chính xác 7 trên 10 câu hỏi. Có thể nói, ngay vòng đầu tiên 2 chị em nổi tiếng đã không hề lép vế, hoàn toàn tự tin để trả lời nhanh chóng các câu hỏi từ Ngô Kiến Huy và Sam. Vì thế, đội Nam Anh – Nam Em đã chiến thắng với 4500 điểm.

Tuy nhiên, khi bước vào vòng thi thứ 2 - Gia Đình Biết Tuốt, 2 chị em không còn duy trì được phong độ như trước. Trong khi Nam Em là người di chuyển trên bàn cờ thì Nam Anh là người trả lời câu hỏi trong vòng thi này. Nếu vòng thứ nhất, Nam Anh dễ dàng vượt qua các câu hỏi bao nhiêu thì ở vòng này, cô nàng ngập ngừng và lúng túng bấy nhiêu. Qua 9 câu hỏi mà Nam Anh vẫn chưa ghi được điểm nào về cho đội, đến nỗi Nam Em đứng trên sân khấu cũng sốt ruột thay cho chị. Cô nàng “bấn loạn” mỗi khi Nam Anh đáp sai và dần dần mất hết số điểm một cách đáng tiếc.

Ngược lại, ở đội bạn, Quốc Khánh là người đại diện trả lời câu hỏi. Anh chàng khiến mọi người vô cùng bất ngờ với vốn kiến thức “không phải dạng vừa”. Không chỉ thông minh trong việc tìm ra câu trả lời đúng, Quốc Khánh còn rất tự tin tự xưng là “trí tuệ nhân tạo”. Đặc biệt với màn tự bào chữa để ghi điểm của nam diễn viên hài khiến khán giả tâm phục khẩu phục. Cụ thể, với câu hỏi “tôi có thể là mặt trời, tôi có thể là chim, tôi có thể là cát. Hỏi, tôi là cái gì?”, Quốc Khánh không đồng tình với đáp án “cái bóng” của chương trình mà khăng khăng cho rằng “cái gương” mới là câu trả lời hợp lý. Sau màn biện minh quyết liệt, Quốc Khánh cũng thành công thuyết phục Ngô Kiến Huy để mang về số điểm đáng giá trong vòng này.

Rapper nhí Bảo Ngọc khuấy đảo sân khấu với bản hit Ex’s Hate Me

Bên cạnh đó, trong chương trình còn có sự xuất hiện của cô bé đáng yêu – rapper nhí Bảo Ngọc. Với bản hit của B Ray, Bảo Ngọc đã mang đến một phiên bản nhí đầy mới lạ cho My Friend Hates Me. Hồn nhiên, trong sáng nhưng vẫn rất năng động, cô bé đã rất thành công khi khuấy động sân khấu Gia Đình Thông Thái kì này. Hơn hết, cặp chị em Nam Anh và Nam Em không ngại vứt hết hình tượng, “quẩy” cực sung theo nhạc. Thậm chí, Nam Em còn hào hứng tới nỗi chạy lên sân khấu nhảy múa một vòng.

Trở lại với màn tranh tài gây cấn của 2 đội Quốc Khánh và Nam Anh – Nam Em. Sau khi lật ngược tình thế ngoạn mục ở vòng 2, đội Quốc Khánh tiến vào vòng thi đặc biệt. Trong 1 phút 30 giây, Quốc Khánh đã thành công tìm được 3 nguyên liệu tạo vị chua cho món canh, xuất sắc chiến thắng vòng thi cuối cùng. Vì thế, đội Quốc Khánh – Ngọc Nhi – bé Khả Như đã thành công mang về danh hiệu Gia Đình Thông Thái cùng số tiền 21 triệu 100 nghìn đồng từ chương trình.

Đón xem tập 9 Gia Đình Thông Thái được phát sóng vào lúc 20g35 phút thứ Tư, ngày 20/5/2020 trên kênh HTV7.

Tuấn Anh