Nam Em mong muốn được hợp tác với nghệ sĩ trẻ

Nhã Thu Hương
Sau 8 năm đi vào hoạt động, công ty Nam Em chính thức có thêm hướng đi mới: tìm kiếm, đào tạo các tài năng trẻ.

Thời gian qua, Nam Em và công ty của mình đã có nhiều nỗ lực trong hoạt động nghệ thuật, trong đó N.E.Queen Entertainment chủ yếu tham gia các hoạt động hỗ trợ sản xuất những sản phẩm âm nhạc của Nam Em.

Đánh dấu bước phát triển mới, Nam Em và các cộng sự quyết định đưa N.E.Queen Entertainment theo hướng phát triển mới: tìm kiếm, đào tạo và hỗ trợ các tài năng trẻ. CEO của công ty - Mai Fin - cũng là người đồng hành cùng Nam Em thời gian qua cho biết cô và Nam Em hi vọng sẽ có thể tìm ra nhiều tài năng âm nhạc mới, từ đó tham gia hợp tác cùng Nam Em hoặc được công ty hỗ trợ, định hướng, chọn lọc bài vở và ra mắt các sản phẩm âm nhạc chỉn chu.

ceo-mai-fin-2-1666860879.jpg

Nam Em và Mai Fin.

 

Nói về hướng đi mới của mình, Nam Em khẳng định bản thân cô từng là nghệ sĩ trẻ, trải qua không ít khó khăn. "Nam Em thấu hiểu và đồng cảm với các bạn trẻ trong hành trình khẳng định mình nên Nam Em muốn giúp sức để đưa các bạn đến gần hơn với công chúng. Nếu có sản phẩm phù hợp, Nam Em cũng muốn được hợp tác cùng các bạn, để cảm nhận năng lượng, sự nhiệt huyết của các bạn. Đó là sự cộng hưởng giữa những nghệ sĩ để cho ra các sản phẩm tốt hơn", người đẹp chia sẻ.

miss-intercontinental-bao-ngoc-2-1666860879.jpg

Chúc mừng hướng đi mới của Nam Em có đương kim Miss Intercontinental 2022 Bảo Ngọc. Cô là người chị em gắn bó với Nam Em thời điểm cả hai tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

 

cong-ty-nam-em-1666860837.jpg

Nhiều người đẹp tranh tài tại Miss World Vietnam 2022 cũng góp mặt, chung vui cùng Nam Em.

 

bach-cong-khanh-2-1666860879.jpg

Bạch Công Khanh cũng diện trang phục bảnh bao đến từ sớm để chúc mừng Nam Em và phụ giúp cô trong việc đón tiếp khách.

 

ntk-trung-dinh-3-1666860879.jpg

NTK Trung Đinh - người đồng hành cùng Nam Em và giúp cô tỏa sáng trong những tà áo dài duyên dáng - cũng mang lẳng hoa tươi thắm đến chúc mừng.

 

Sau khi trở về từ cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Nam Em tiếp tục với các dự án của mình. Cô đã tham gia nhiều show hát ở các phòng trà – hoạt động xuyên suốt của Nam Em trong hơn một năm qua và tiếp tục chinh phục khán giả bởi phong cách và giọng hát ngày càng chín muồi.

Photo: Ngô Viết Đại Dương

Bảo Anh