Nghệ sĩ cải lương gạo cội thẳng thắn nhận xét MV của Chi Pu

Admin

“Tôi là một nghệ sĩ cải lương. Rất xúc động và khâm phục ý chí của em” - nghệ sĩ Linh Tâm bình luận.

Ngày 03/06 vừa qua, Chi Pu trình làng sản phẩm âm nhạc mang tựa đề "Cung đàn vỡ đôi". Ngoài thể hiện ca khúc ballad do nhạc sĩ Kiên sáng tác riêng, Chi Pu cùng ekip còn đầu tư thực hiện phim ngắn được lồng ghép khéo léo bộ môn nghệ thuật cải lương vào cả câu chuyện, bối cảnh....

Sau 10 ngày trình làng, MV "Cung đàn vỡ đôi" đã đạt hơn 15 triệu lượt xem, hơn 322 nghìn lượt yêu thích và đang nằm ở vị trí số 2 top trending youtube Vietnam. Đặc biệt ở phần bình luận, sản phẩm mới nhất của Chi Pu đã nhận được sự đánh giá của một nghệ sĩ cải lương gạo cội.

Tạo hình của Chi Pu trong MV "Cung đàn vỡ đôi".

Cụ thể sau khi xem "Cung đàn vỡ đôi", nghệ sĩ cải lương Linh Tâm - người nổi tiếng đóng những vai phản diễn trong các vở như: Tướng cướp Bạch Hải Đường, Đèn khuya... đã bày tỏ suy nghĩ rằng: "Tôi là một nghệ sĩ cải lương. Rất xúc động và khâm phục ý chí của em.

Người đã không màng dư luận, làm nên một tác phẩm nghệ thuật thật đặc sắc. Cố lên em. Tổ nghiệp sẽ phù hộ những ca sĩ, nghệ sĩ có tâm như em".

Trước đó, NSND Bạch Tuyết cũng thông qua mạng xã hội và nhắn nhủ rằng: "Chúc mừng ca sĩ Chi Pu và ekip đã đạt top trending. Cải lương được các bạn thế hệ trẻ khoác một tấm áo vô cùng đặc biệt".

Được biết khi thực hiện dự án này, Chi Pu đã nhận được sự cố vấn, chỉ đạo diễn xuất từ nghệ sĩ cải lương Thanh Sơn. Cô cùng các cộng sự cũng tốn rất nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm diễn viên, bối cảnh miền Tây Nam Bộ thời xưa... với hi vọng dự án được chỉn chu về mọi mặt.

Nghệ sĩ cải lương Linh Tâm bình luận sau khi xem MV "Cung đàn vỡ đôi".

NSND Bạch Tuyết chúc mừng ekip Chi Pu.