Ngô Kiến Huy rủ Minh Xù vừa nấu ăn vừa "đứng tấn"

Ngô Kiến Huy, Minh Xù và các nghệ sĩ được yêu cầu đứng trên một chiếc máy rung để chế biến thức ăn.

"Căn bếp vui nhộn" trở lại với bộ đôi MC Ngô Kiến Huy - Sam cùng với sự tham gia của Minh Xù và Liêu Hà Trinh. Vốn nổi tiếng với tài văn chương bay bổng, Liêu Hà Trinh sẽ không làm người xem thất vọng khi liên tục "quăng thính" cho đầu bếp Vũ Dino bằng những lời bày tỏ đầy ẩn ý. Đáng tiếc, chàng đầu bếp điển trai hầu như miễn nhiễm với màn tấn công của nữ MC. Thậm chí Ngô Kiến Huy và Sam còn ngơ ngác không nhận ra Liêu Hà Trinh vừa thả thính. Ngô Kiến Huy còn chân thành cho lời khuyên: “Sau này Liêu Hà Trinh nên chọn những thính dễ hiểu hơn, tránh thả thính mà còn phải giải thích”.

Sam, Ngô Kiến Huy và hai nghệ sĩ khách mời Minh Xù và Liêu Hà Trinh

Ở phần nấu món ăn đậu phụ Tứ Xuyên, các nghệ sĩ được yêu cầu đứng trên một chiếc máy rung để chế biến thức ăn. Đây là thử thách cản trở đến từ Vũ Dino để mang lại phần kịch tính cho chương trình. Cả Ngô Kiến Huy và Sam đều tỏ ra bất lực trước thử thách này, cũng có thể nói đây là vật cản trở khó nhằn nhất kể từ số phát sóng đầu tiên của "Căn bếp vui nhộn".

Trong cái khó ló cái khôn, mọi người đã tự sáng tạo ra một biện pháp để có thể “hòa chung nhịp” với cỗ máy này, đó chính là: Đứng tấn. Cùng với sự run rẩy trên, Ngô Kiến Huy, Minh Xù đã tìm niềm vui trong “bể khổ” bằng cách hát opera, nhảy múa và ca hát để thư giãn tinh thần. Trong khi đó, chỉ mỗi mình Sam vô cùng khốn khổ vì biên độ giật lắc “điên đảo” của cỗ máy trên.

Trong khi Sam đang nóng lòng chờ đợi Hà Trinh miêu tả lại cách làm món đậu phụ Tứ Xuyên, thì cô nàng này lại một lần nữa bị "hút hồn" vào gương mặt của vị food blogger điển trai. Chính hành động này của nữ MC khiến Sam gắt gỏng: “Lo quan sát đi Trinh ơi, bớt nói mấy thứ tào lao lại”. Bị đồng đội phản bác, Liêu Hà Trinh tỏ ý trách móc chương trình vì đã sắp xếp một anh chàng quá thu hút, làm người chơi nữ liên tục bị phân tâm khi quay hình.

Hà Linh