Ngọc Sơn, Siu Black, hội tụ trong liveshow A Tuân

Admin
Ca - nhạc sỹ A Tuân có sự trở lại ấn tượng trong liveshow "Cuộc đời bá đạo 2".

Mở đầu liveshow, ca sĩ A Tuân xuất hiện hoành tráng trên sân khấu với liên khúc sôi động “Những lời dối gian, Cơn mơ băng giá, Hào hoa, Mưa trên cuộc tình”... Những ca khúc vừa khoe được giọng nam cao vút đầy nội lực vừa ấm áp của anh trong tiếng hò reo cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả.

Ca sỹ A Tuân nở nụ cười hạnh phúc khi tổ chức thành công liveshow "Cuộc đời bá đạo 2".

Gây bất ngờ cho khán giả tới xem liveshow là sự xuất hiện của ca sĩ Siu Black. Sau thời gian dài sinh sống tại quê nhà, Siu Black bất ngờ xuất hiện từ hàng ghế khán giả, chị bước lên sân khấu song ca cùng A Tuân ca khúc "Ly cà phê Ban Mê".

Sự máu lửa, chất giọng cao khoẻ của nàng “Hoạ mi núi rừng” như đốt cháy cả khán phòng qua sự kết hợp độc đáo này. A Tuân cũng thể hiện đẳng cấp của mình khi bè và phiêu những nốt cao chót vót mà hiếm giọng ca nam nào đạt tới đuợc khi so giọng cùng đàn chị với giọng hát siêu khủng và hiếm có của Việt Nam.

Hoạ mi núi rừng vẫn máu lửa như ngày nào khi đứng trên sân khấu.

Người bạn thân Chu Bin xuất hiện với vũ đạo đẹp mắt bằng bản hit "Giả vờ thương anh có được không" và song ca cùng A Tuân ca khúc sôi động "60 năm cuộc đời" làm nhiều fan nữ đổ gục.

Ca sỹ Chu Bin và A Tuân.

Tiết mục khiến khán giả vỡ oà và ấn tượng phải kể đến màn song ca "Lời tỏ tình dễ thương", "Daddy Cool" , "BabyLon"của A Tuân và “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn. Sự kết hợp khiến khán giả đứng ngồi không yên.

A Tuân tâm sự, anh rất hạnh phúc khi “Anh Ba” đã thương và quý người em nhỏ này khi bỏ 2 show lớn catxe hàng trăm triệu để dành thời gian đến với anh nhân ngày sinh nhật.

Danh ca Ngọc Sơn, lực sỹ Phạm Văn Mách lên sân khấu hát cùng A Tuân.

Cũng trong chương trình, nam diễn viên Quốc Trường đã vượt hơn 200 km từ Hậu Giang để giữa chương trình xuất hiện với bó hoa trên tay tặng và ôm A Tuân thật chặt trên sân khấu. Quốc Trường cũng ko quên chúc mừng người anh, người bạn của mình thành công và tự hào khi có một người bạn như A Tuân.

Quốc Trường mặc giản dị, lên sân khấu tặng hoa và chúc mừng bạn của mình.

Cũng trong đêm này, nhà sản xuất trẻ tuổi tài năng, hiện tượng hot nhất năm qua với những siêu hit: "Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió ..." là K-ICM cũng gửi lời chúc mừng và cảm ơn ông trùm truyền thông mạng xã hội A Tuân đã hỗ trợ mình khá nhiều. Anh khiến khán phòng bất ngờ khi trổ tài đệm đàn cho “gà cưng” của mình là RYO với ca khúc mới phát hành "Một Chiều Mưa Bất Ngờ".

Bảo Anh