Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: Tiên sẽ chọn một cô gái thẳng thắn, dám nói lên quan điểm để đăng quang

CTV

Nàng hậu đình đám cho biết sẽ lựa chọn những cô gái có chính kiến, sức hút khi nói chuyện và tất nhiên là nhan sắc để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Miss Grand Việt Nam 2022.

Thuỳ Tiên xinh đẹp xuất hiện tại họp báo. 

BTC Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã bắt đầu khởi động những hoạt động đầu tiên của cuộc thi. Trong Họp báo công bố lịch trình và phần thi Trang phục dân tộc đặc biệt ngày hôm nay, BTC đã tiếp tục tiết lộ thêm những thông tin mới cũng như chia sẻ format của các phần thi sắp tới.

Xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ với chiếc váy đen thanh lịch của NTK Đỗ Long, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có những chia sẻ độc quyền với Eva.vn như sao: “Thuỳ Tiên hôm nay diện váy của NTK Đỗ Long, chiếc váy được anh và ekip thực hiện rất là gấp rút để kịp cho sự kiện lần này. Về việc có trao lại vương miện hay không thì Tiên cũng chưa chắc vì chị Dung là người quyết định, nhưng Tiên nghĩ nhiều khả năng là sẽ trao lại đó. Nhiều khi mình cũng muốn nhưng phần này phụ thuộc vào BTC nữa, Tiên cũng chỉ là thành viên ban giám khảo mà thôi. Về tiêu chí để Tiên lựa chọn thí sinh chắc chắn sẽ có những điều tiệm cận với Miss Grand International như vẻ đẹp, hình thể, sẵn sàng làm việc ngoài ra Tiên còn tìm kiếm một cô gái dám nói lên quan điểm của mình. Tiên mong muốn được nhìn thấy một cô gái thẳng thắn và khi cô ấy nói chuyện mình phải thực sự ấn tượng với cô ấy, đó là điều mà Tiên đang mong muốn tìm kiếm. Tiên đang rất bất ngờ vì có nhiều thí sinh mạnh cũng như có những thí sinh mà Tiên yêu thích ở các cuộc thi khác xuất hiện tại Miss Grand Việt Nam lần này, hào hứng và háo hức để xem các cô gái sẽ thể hiện như thế nào tại đường đua này. Các cô gái hãy gửi đơn đăng ký thật nhanh lên nhé". 

Thuỳ Tiên xinh đẹp trong vai trò ban giám khảo.

Nàng hậu khoe vẻ đẹp ngày càng rực rỡ hơn. 

Thuỳ Tiên khoe đường cong gợi cảm với chiếc váy màu đen thanh lịch. 

Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung cùng dàn mỹ nhân đình đám trên thảm đỏ. 

Á hậu Ngọc Thảo xinh đẹp với chiếc váy xanh của Lê Ngọc Lâm. 

Người đẹp Lâm Bích Tuyền khoe chân thon dài nuột nà trong bộ váy của NTK Linh San. 

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Phó trưởng BGK cuộc thi, đã thông báo về lịch trình hoạt động của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 sắp tới. Cụ thể, ngày 21.08.2022 sẽ diễn ra vòng Sơ tuyển Online. 

Ngày 28.08.2022 - Vòng Sơ khảo Offline.

Ngày 16-17.09.2022: Show diễn thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest. 

Ngày 20.09.2022 - Phần thi trình diễn trang phục áo tắm (Best in swimsuit).

Song song đó, phần thi Trang phục dân tộc đặc biệt dành cho các nhà thiết kế sẽ được diễn ra tách biệt với các phần thi của thí sinh vào khoảng thời gian từ ngày 06.08.2022 - 15.09.2022.

Vào ngày 27.09.2022 sẽ diễn ra vòng thi Chung khảo toàn quốc và đêm Chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 01.10.2022. 

JAY