Nhắc về tuổi tác, Trường Giang - Trấn Thành khen ngợi Xuân Bắc, Tự Long không giữ được im lặng mà "cà khịa nhẹ" bạn thân

Bắt nguồn từ nhận xét của Trường Giang khi tiết lộ độ tuổi của MC Xuân Bắc: “Nhìn anh không ai nghĩ anh năm nay 49 tuổi hết chơn. Không ai nghĩ. Thật lòng! Trông anh như 29 tuổi”, và những câu nói đùa trêu nhau của các trưởng phòng liên tục đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả "Ơn giời cậu đây rồi".

Đến với tập cuối của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7, các trưởng phòng đều có sự khác biệt khá nhiều so với những tập trước. Ngay từ phần chào khán giả, cả 5 vị trưởng phòng đều cùng nhau “hợp sức tập trung” vào MC Xuân Bắc. Bắt nguồn từ trưởng phòng Trường Giang khi anh ấy có “đôi lời to nhỏ” với Trấn Thành: “Hôm nay, anh Bắc mặc caro là thấy trẻ trung đấy” khiến các trưởng phòng đều bật cười. Tiếp đến, Lâm Vỹ Dạ cũng có đôi lời: “Dạ mọi khi anh đẹp trai, mà hôm nay anh mặc caro nhìn anh...đẹp trai hơn!”. Không những thế, trưởng phòng Trấn Thành cũng dành lời khen cho MC Xuân Bắc: “Caro là hợp nhất với anh đấy! Ngon!” làm cả trường quay bật cười.

Trưởng phòng Tự Long cũng không quên “cà khịa” người bạn thân của mình: “Tôi thấy một số khán giả xem truyền hình thì có nói là anh Bắc thì cũng có thể hợp với rất nhiều kiểu tóc. Tuy nhiên kiểu tóc xanh là một kiểu rất hợp. Thứ hai đó là anh ấy cũng thay đổi rất nhiều mẫu mã quần áo, tuy nhiên là từ đầu mùa 1 đến giờ, hình như anh ấy có mỗi một đôi giày thì phải”. Với câu nói “cà khịa nhẹ” của Tự Long phải làm cả trường quay bật cười vỗ tay.

Ở một diễn biến khác, tuổi tác cũng là một chủ đề thường được các nghệ sĩ hài quan tâm. Niềm vui tiếp tục bắt nguồn từ trưởng phòng Trường Giang khi anh ấy tiết lộ độ tuổi của MC Xuân Bắc: “Nhìn anh không ai nghĩ anh năm nay 49 tuổi hết chơn. Không ai nghĩ. Thật lòng! Trông anh như 29 tuổi”. Trấn Thành cũng hưởng ứng theo: “49 là một cái gì đó nó quá là xa xỉ. Anh thì...à… Vâng! Đó! Ừ!”. Quả thật! Chủ đề về tuổi tác vẫn còn rất nhiệt khi được đem ra phân tích.

Và trưởng phòng Tự Long cũng không giữ được im lặng trước chủ đề này: “Nói đến tuổi tác, trẻ già thì thật ra nói đến con số 49 thì là người ta cũng kiêng. Ít khi người ta nhắc đến. Tại vì người ta nói là 49 lúc bấy giờ là tuổi hồi xuân. Bởi con người ta sống nó có 7 hồi: hồi đầu tiên là hồi bé, cuối cùng là hồi chuông, còn lại 5 hồi khác trong đó có hồi ấy hồi đó, hồi hộp, hồi xuân, hồi giàu và hồi cuối cùng là hồi gia khu tập thể im lặng”. Những câu nói đùa trêu nhau của các trưởng phòng liên tục đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả như đúng bản chất của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7.

Ở tuần này, 4 vị khách mời đặc biệt trong tập 13 đều có những màu sắc riêng biệt, mới mẻ nhưng lại rất huyền bí: ca sĩ Anh Tú, diễn viên Bảo Hân, ca sĩ Lou Hoàng và nghệ sĩ cải lương Tú Sương. Mỗi căn phòng đều được các vị khách mời ví như “căn phòng tử thần” bởi vì tất cả đều không biết trước được kịch bản cũng như trưởng phòng mà mình sẽ gặp là ai. Điều lo sợ là thứ không thể tránh khỏi mỗi khi các vị khách mời tham gia chương trình.

Bảo Hân - một cái tên không còn quá xa lạ với khán giả truyền hình. Nữ diễn viên từng gây sốt cộng đồng mạng qua một bộ phim nổi tiếng “Về nhà đi con”. Trước đó, Bảo Hân chưa từng thử sức về một vai diễn nào, nhưng với sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề, nữ diễn viên đã chinh phục khán giả qua vai Ánh Dương một cách xuất sắc. Với ngoại hình cá tính và nét ngổ ngáo cùng lối diễn xuất phá cách không kém phần đáng yêu đã khiến Bảo Hân chinh phục được rất nhiều khán giả.

Lần đầu tiên đến với “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, Bảo Hân dường như quên mất mình là ai: “Điều mà Hân lo lắng nhất là mình có giải quyết được vấn đề hay không, để xem có giữ được đường dây từ đầu đến cuối của chương trình hay không?”. Bảo Hân cũng không quên nhắn nhủ các vị trưởng phòng hãy nương tay vì mình còn “mới” trong nghề.

Bất ngờ vào vai là em trai của trưởng phòng Trường Giang, Bảo Hân liền vào đúng vai của đứa em ngổ ngáo nhưng vô cùng đáng yêu. Ngay khi vừa bước vào căn phòng, nữ diễn viên nhiều lần làm Trường Giang điêu đứng. Điển hình là khi bị anh trai tra vấn về việc đã đi đâu, Bảo Hân vẫn giữ đúng vai diễn của Ánh Dương để trả lời người anh trai Trường Giang: “Em đi đâu hỏi làm gì?”. Khá bất ngờ với câu trả lời của khách mời, Trường Giang liền “cảnh cáo nhẹ”: “Ơ cái con này! Mày làm em của tao đấy!”. Nhưng với bản tính “không sợ trời không sợ đất” của vai diễn Ánh Dương, Bảo Hân trả lời: “Em xin lỗi anh ạ! Em đùa một tí thôi” với một giọng điệu cực kỳ “lầy lội”.

Với bản tính ngổ ngáo siêu đáng yêu cùng sự thông minh, duyên dáng, Bảo Hân nhận được rất nhiều sự vỗ tay tán thưởng cách xử lý khéo léo trong căn phòng đầy cạm bẫy.

Tiếp đến, Trường Giang bắt đầu khiển trách đứa em gái của mình lại đi ăn chơi, đi chôm chỉa áo của người khác về mặc. Nhưng với bản tính vốn thông mình cùng sự cứng đầu, Bảo Hân liền trêu ghẹo anh trai: “Sao anh tinh thế? Đúng là đi chôm rồi chứ gì nữa?” khiến cả trường quay phải bật cười.

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang bắt đầu dặn dò em gái phải luôn giữ mình trong tâm thế thật bình tĩnh, phải biết kiềm chế. Để có một bài kiểm tra tốt, Trường Giang nhiều tát nhẹ vào mặt Bảo Hân và luôn đi kèm “em phải kiềm chế lại” làm cả trường quay cười nghiêng ngả. Mọi thử thách liên tục đến với khách mời và sự nhạy bén, thông minh của Bảo Hân liên tục được chứng minh. Khi bị anh nghi ngờ về việc Xuân Bắc yêu mình, Bảo Hân vẫn giữ đúng tính cách ngổ ngáo trả lời anh: “Người ta yêu mình thì kệ người ta. Chứ em có yêu nó đâu” khiến Xuân Bắc vỗ tay cười hưởng ứng.

Lần thứ 2 trở lại với chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, Anh Tú vẫn giữ cho mình tâm trạng tốt nhất: “Khi mà mình lên sân khấu thì mình sẽ làm hết sức. Còn tốt hay không thì sẽ phụ thuộc vào khán giả”. Nam diễn viên mong muốn truyền tải những điều tích cực nhất từ căn phòng của mình đến cho quý vị khán giả của chương trình.

Anh Tú - Nam ca sĩ diễn viên đa tài của showbiz Việt. Sở hữu giọng hát ngọt ngào cùng nét duyên trời cho, Anh Tú đang là một nghệ sĩ trẻ đầy triển vọng.

Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện liên tục trong nhiều bộ phim như Gia đình là số 1, Thập tam muội, Cua lại vợ bầu, … đã giúp anh ngày càng tạo được nhiều ấn tượng tốt trong mắt khán giả.


Lần thứ 2 tham gia Ơn Giời!, Anh Tú là khách mời được bước vào căn phòng rất nhiều cạm bẫy của đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Trước khi bước vào phòng, đạo cụ mà MC Xuân Bắc đưa cho Anh Tú chính là nữ phó phòng Puka khiến cả trường quay bật cười.

Vào vai là em trai đỗ trạng nguyên của Mạc Văn Khoa, Anh Tú luôn giữ đúng mạch của câu chuyện trong căn phòng này. Câu chuyện bắt đầu khi Anh Tú phát hiện cô nàng được cho là đạo cụ - Puka - lại chính là công chúa của triều đình và mình chính là phò mã. Thay đổi từ giọng nói đến cách giao tiếp với Puka, Anh Tú dường như không giữ được sự hài hước vốn có của mình, mà thay vào đó là sự dịu dàng, dành sự quan tâm nhẹ nhàng cho công chúa.

Mọi thứ trong căn phòng diễn ra khá êm xuôi và “mượt mà” cho đến khi Lâm Vỹ Dạ xuất hiện. Điều đặc biệt ở đây là khi Anh Tú nghe Mạc Văn Khoa gọi trưởng phòng bằng một cái tên quen thuộc: Tiêu Diệu Nhi khiến cả trường quay vỗ tay hưởng ứng. Đứng hình mất vài giây vì khá bất ngờ, Anh Tú liền thắc mắc: “Anh Khoa à! Vậy là cô ta là người trong làng mình hả? Sao mà ta nghe tên thấy xa lạ quá!” làm Xuân Bắc bật cười.

Đây cũng là lúc những thử thách được đưa lên cao trào khi cái tên Tiêu Diệu Nhi được gọi nhiều lần. Tình huống trong căn phòng cực kỳ éo le khiến nhiều lần Anh Tú phải bật khóc khiến cả trường quay lắng đọng. MC Xuân Bắc cũng khâm phục khả năng ứng biến cũng như tâm lý nhân vật của nam khách mời Anh Tú.

Tập cuối - Chương Trình Ơn Giời! Cậu Đây Rồi mùa 7 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật (16/08) trên kênh VTV3.

Hà Linh