Nhân lúc con gái nằm viện, mẹ ngoại tình rồi kết hôn với con rể

Admin
Tỉnh dậy sau cơn hôn mê "sinh tử", người con đau lòng khi phát hiện mẹ đã bỏ trốn cùng chồng mình và họ đã kết hôn.

Kamylla Wanessa Cordeiro de Melo đến từ Brazil đã gặp được người đàn ông trong mộng khi cô 25 tuổi. Người đàn ông đó hơn cô 10 tuổi và họ đã phải lòng nhau trong lần gặp đầu tiên.

Cặp đôi yêu nhau và kết hôn vào năm 2013 và chào đón con trai đầu lòng trong năm tiếp theo sau một thai kỳ trắc trở. Năm 2017, Kamylla phải nhập viện điều trị gần 3 tháng bởi đột quỵ sau cuộc phẫu thuật giảm cân.

Kamylla cho biết cô đã gặp được người đàn ông trong mộng khi 25 tuổi. Ảnh Newsflash

Trong khoảng thời gian này, mẹ của Kamylla đến nhà cô để phụ con rể chăm cháu trai, lúc đó mới 4 tuổi. Bố của Kamylla lúc đó vắng nhà, đến ở với em trai của Kamylla tại bang Pernambuco.

"Mãi sau này tôi mới biết trong những tháng tôi nằm viện, phần lớn thời gian ở giữa lằn ranh sự sống và cái chết, thì chồng cũ của tôi chỉ đến thăm tôi hai lần và mẹ tôi không đến lần nào", Kamylla kể.

Khi Kamylla được xuất viện, bố cô là người đến đón cô về nhà, đồng thời kể cho con gái nghe về sự lừa dối của cặp tình nhân kia. "Lúc đó, tôi đã trải qua sự đau đớn kinh khủng nhất trong cuộc đời mình và đó không phải là nỗi đau thể xác. Bố nói với tôi rằng vợ ông và chồng tôi đã ngoại tình với nhau. Có vẻ như ông đã bị một mũi dao đâm vào tim. Giọng nói của ông pha trộn giữa sự thất vọng và mất niềm tin đến cùng cực", Kamylla cho biết.

Kamylla (phải) và mẹ đẻ thân thiết trước khi cô bị mẹ 'cướp chồng'. Ảnh: Newsflash.

Nhưng không tin vào những lời của bố, Kamylla liền gọi điện cho mẹ. Cô bảo với mẹ rằng cô còn sống và đã xuất viện, hỏi rằng có đúng bà với chồng cô đang ở bên nhau không. Kamylla nhận được câu trả lời là "có, ở cùng nhau và rất hạnh phúc". "Tôi không thể tin nổi những gì tai mình nghe thấy nữa", Kamylla đau đớn nhớ lại.

Kamylla cũng tiết lộ rằng quan hệ giữa cô và mẹ không được thuận hòa cho lắm "Khi tôi mới là một thiếu nữ, tầm 13-14 tuổi, mẹ đã bắt đầu thích hơn thua với tôi. Bà ấy chỉ hơn tôi 20 tuổi và luôn nói rằng quần áo của tôi hợp với bà ấy hơn hay đồ ăn của bà ấy ngon hơn của tôi. Dù tôi có làm gì thì với bà ấy vẫn là chưa đủ tốt".

Kamylla và con trai Ảnh: Newsflash.

Được biết, mẹ của Kamylla và chồng hiện đã kết hôn và con trai cô vẫn gặp bố cùng bà ngoại hàng tuần. Cô cho biết mình rất tức giận khi phải cho con trai tiếp xúc với bố nó, nhưng cô không thể làm được gì vì đây là lệnh của tòa án.

Cô ấy nói thêm: "Gần đây tôi biết rằng mẹ còn muốn tổ chức lễ kỷ niệm ngày yêu nhau của họ vào ngày 2/3 và thậm chí không hề giấu giếm rằng bà đã bắt đầu hẹn hò với chồng của tôi từ khi tôi nằm viện."

Kamylla hiện sống với bố và con trai ở Brazil. Ảnh: Newsflash.

Sau sự phản bội của mẹ, Kamylla đã gặp gỡ một người đàn ông khác và bắt đầu một mối quan hệ mới. Cô nói: "Chúng tôi đã bên nhau 10 tháng, trong một mối quan hệ có sự tôn trọng và có đạo đức. Tôi có một gia đình thân thương, bố tôi rất yêu tôi và con trai tôi là một cậu bé hoàn hảo"

M.Nguyệt