Những câu nói của phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông "mê mệt" mỗi khi ở bên cạnh

Muốn trở thành một người vợ được chồng yêu mê mệt, đắm say thì chị em phải biết đến bí quyết siêu đơn giản này.

Các con sẽ cảm thấy hạnh phúc vì anh là một người cha tốt

Hãy dành cho chồng lời nhớ nhung khi cả hai không ở bên nhau. Ảnh minh họa

Khi có con, phái đẹp thường dành tình yêu thương cho con cái nhiều hơn mà tạm quên mất rằng người chồng cũng cần được yêu thương, chia sẻ. Hãy luôn động viên và khen ngợi chồng của mình. Để cho anh ấy biết là, anh đã làm tốt vai trò của một người chồng, một người cha trong mái ấm gia đình này. Chắc chắn khi nghe được lời khen này từ vợ các ông chồng sẽ cảm thấy hứng khởi, như mới được tiếp thêm năng lượng. Từ đó, cánh mày râu sẽ càng cố gắng nỗ lực hơn để xây dựng, vun đắp hạnh phúc cho gia đình.

Em nhớ anh

Muốn giữ lửa hôn nhân, đàn bà khôn ngoan phải biết dành cho chồng những lời ngọt ngào mỗi ngày. Nhiều phụ nữ trong hôn nhân mắc khá nhiều sai lầm. Một là khô khan, không biết nói lời êm tai. Hai là nghĩ những lời đó vốn không quan trọng, đã là vợ chồng thì cần gì phải sến như vậy. Những điều này khiến bạn dần đánh mất tình cảm vợ chồng.

Trong hôn nhân, để giảm bớt áp lực cơm áo gạo tiền, bạn phải biết dành những điều ngọt ngào cho nhau. Đàn ông đi làm mệt mỏi bên ngoài, khi về nhà rất cần một lời hỏi han, quan tâm từ vợ. Họ không muốn nghe những lời càm ràm, cằn nhằn của vợ suốt ngày. Là người vợ thông minh hãy dành cho chồng lời nhớ nhung khi cả hai không ở bên nhau. Hoặc dành cho anh ấy lời khen, động viên mỗi ngày để được chồng yêu thương.

Anh là người đàn ông tuyệt vời nhất trong cuộc đời của em

Vợ khôn ngoan hãy biết khen và trân trọng người đàn ông bên cạnh. Ảnh minh họa

Dù biết có rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy ngại ngùng mỗi khi nói lời yêu thương gì đó với chồng. Vậy tại sao không biến những lời yêu thương thành khen ngợi. Khen ngợi chồng của bạn thật tuyệt vời chẳng hạn. Khi có cơ hội bạn hãy cho đối phương biết rằng anh ấy tuyệt vời đến nhường nào và bạn cảm thấy thật may mắn ra sao khi được kết duyên chàng.

Vợ chồng muốn giữ được hạnh phúc dài lâu thì thứ cần nói nhất định phải nói ra, đừng bao giờ giấu giếm, giữ trong lòng quá nhiều thứ với chồng. Vì càng giấu giếm, càng ngại thổ lộ bạn chỉ càng khiến cuộc hôn nhân của mình trở nên khô khan, tẻ nhạt, thậm chí là đổ vỡ.

Thế nên vợ khôn ngoan hãy biết khen và trân trọng người đàn ông bên cạnh. Dù anh ấy có nhiều khuyết điểm, bạn cũng nên chấp nhận vì đó là lựa chọn của bạn. Bạn không thể nào thay đổi được, cũng không thể nào oán trách hoài được. Suy cho cùng hãy chấp nhận con người của nhau để cùng hoàn thiện bản thân.

M.Nguyệt (T/h)