Những mẫu phụ nữ mà đàn ông "ăn gan trời" cũng không dám phản bội dù đàn bà đẹp vây quanh

Admin

Phụ nữ có chồng nhất định phải giữ tư thế tự tin, xinh đẹp và độc lập nhất. Khi vợ tự làm chủ cuộc sống, chồng sẽ tự khắc biết quý trọng, không dám ngoại tình.

Ngày nay, phụ nữ đã tự do, độc lập hơn, có quyền tự quyết định cho cuộc đời của mình và thậm chí còn sống hạnh phúc hơn mà chẳng cần nhờ đến đàn ông khiến cánh mày râu phải kiêng nể và một khi có được những người phụ nữ như vậy bên cạnh, các anh có ăn gan trời cũng chẳng dám phản bội lại các chị em.

Các chị em cùng tham khảo những kiểu phụ nữ "quyền lực" mà các anh không bao giờ dám buông bỏ nhé.

Biết khiến chồng sợ mất vợ

Phụ nữ muốn giữ đàn ông, đừng chỉ sợ mất họ, phải khiến họ sợ mất mình. Ảnh minh họa

Phụ nữ muốn giữ người đàn ông ở bên cạnh thì đừng lúc nào cũng lo sợ sẽ đánh mất họ. Ngược lại hãy để họ sợ mất mình, đừng lúc nào kiểm soát bằng câu hỏi: "Anh đi đâu, đi với ai, làm gì?". Hãy để cho đàn ông tự nguyện nói ra những điều đó với bạn.

Muốn làm được như thế, phụ nữ phải tự hoàn thiện mình mỗi ngày, tự khiến mình trở nên giá trị trong mắt chồng, tạo cho chồng thói quen không thể không có vợ ở bên. Phải để chồng biết, không có anh ấy, vợ vẫn xinh đẹp, anh ấy có bạn bè, vợ cũng thế, anh ấy có bóng hồng bên cạnh, vợ cũng có đàn ông theo đuổi. Đàn ông, một khi sợ mất vợ, đương nhiên không khi nào dám làm bậy.

Những người phụ nữ sắc sảo

Với kiểu phụ nữ này, đàn ông nể một phần mà sợ thì nhiều hơn. Ảnh minh họa

Đàn ông luôn sợ phụ nữ sắc sảo. Đây là kiểu phụ nữ nói ít nhưng thâm thúy, đã làm gì thì ai cũng phải nể trọng. Phụ nữ sắc sảo đặt ra những giới hạn riêng cho chồng, ghen tuông cũng khéo léo, răn đe chồng cũng sâu cay.

Một người vợ sắc sảo không bao giờ cho chồng cơ hội xem thường những gì họ nói hay làm. Họ nắm rõ điểm mạnh điểm yếu của chồng, đủ khôn khéo để chồng làm theo điều họ muốn. Với kiểu phụ nữ này, đàn ông nể một phần mà sợ thì nhiều hơn.

Tự tin, độc lập và quyết đoán

Phụ nữ vì chồng, thương chồng thật, nhưng cũng phải thương chính mình. Ảnh minh họa

Đàn bà tự tin và độc lập luôn biết đúng giá trị của mình, họ tự tin vào những gì mình có. Và vì biết rõ mình xứng đáng có được điều gì, họ tuyệt nhiên ý thức đâu là người đàn ông xứng đáng để họ yêu thương. Nếu chồng ngoại tình hay người yêu phản bội, dù họ có đau lòng nhưng nhất định sẽ dứt khoát ra đi, vì họ tin mình có thể tìm kiếm một hạnh phúc khác.

Vì vậy, phụ nữ có chồng nhất định phải giữ tư thế tự tin, xinh đẹp và độc lập nhất. Phụ nữ vì chồng, thương chồng thật, nhưng cũng phải thương chính mình. Khi bạn có thể tự làm chủ cuộc sống của mình, biết rõ giá trị của bản thân thì chồng tự khắc biết quý trọng vợ, có cho vàng cũng không dám ngoại tình.

Và phụ nữ hay nhớ, khi bản thân quyến rũ nhất, đáng giá nhất trong mắt đàn ông cũng sẽ giống hoa - tự khắc xinh đẹp, tự mình rực rỡ.

M.Nguyệt (T/h)