Nữ ca sĩ xinh như hoa hậu được Đàm Vĩnh Hưng hết lòng yêu quý: "Người ở nhà trách tôi không biết thương bố"

CTV
"Khi ấy tôi kiểu như bực bội, dù chưa xin việc làm nhưng tôi vẫn cương quyết nói với cả nhà không phải lo cho tôi nữa", Thu Hằng chia sẻ.

XEM VIDEO: Thu Hằng chia sẻ từng bị nói “không thương bố”.

Thu Hằng là nữ ca sĩ có giọng hát ngọt ngào, được yêu mến khi thể hiện những ca khúc bolero. Nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng như hoa hậu của cô cũng gây cảm tình với khán giả. Giọng ca sinh năm 1987 được khán giả biết đến khi tham gia Giọng hát Việt năm 2015.

Dù bị loại sớm nhưng cô được HLV của mình lúc ấy là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khuyên nên theo đuổi dòng nhạc trữ tình. "Ông hoàng nhạc Việt" còn rất yêu mến, nâng đỡ Thu Hằng trong những bước đường sau này. Cùng năm đó, cô thi Solo cùng Bolero và đoạt giải nhất. Đàm Vĩnh Hưng còn khuyến khích cô thi Người kể chuyện tình và tiếp tục giành ngôi Quán quân. Đến nay, 2 thầy trò vẫn thân thiết, đồng hành cùng nhau.

Thu Hằng là học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng, sở hữu nhan sắc xinh đẹp và giọng hát mượt mà.

Mới đây trong chương trình Chuyện tối cùng sao, Thu Hằng đã chia sẻ hành trình đến với nghề đầy chông gai và thử thách của mình. Cô cho biết, thời điểm mình còn đi học, vì bố mẹ không còn ở với nhau nên bố là người lo kinh tế cho nữ ca sĩ ở năm học đầu tiên. Thu Hằng thành thật chia sẻ cô không hề biết những đòi hỏi của mình trong thời gian ấy là quá sức với bố, khiến ông phải đi làm thêm ngoài công việc chính.

“Tôi lại nghĩ bố lấy trong tiền lương của bố để cho con gái. Chỉ khi về nhà tôi mới biết thông tin ấy. Lúc ấy người ở nhà trách tôi không biết thương bố. Khi ấy tôi kiểu như bực bội, dù chưa xin việc làm nhưng tôi vẫn cương quyết nói với cả nhà không phải lo cho tôi nữa. Sau đó quay trở lại thành phố tôi mới đi xin việc”, Thu Hằng cho hay.

Thu Hằng từng bị trách không biết thương bố, khiến bố phải vất vả đi làm kiếm thêm.

Thu Hằng giấu gia đình những công việc mình đã làm như là chạy bàn cà phê hay phụ rửa bát thuê. Đến khi đi làm có tiền, nữ ca sĩ tự tin tuyên bố với gia đình không phải lo kinh tế cho cô nữa thì khi ấy bố mẹ mới vỡ lẽ cô có đi làm thêm.

“Bố mẹ tôi cũng khá thoải mái, khi biết con gái đi làm thêm thì chỉ hỏi “Làm cái gì? Có vất vả lắm không?”, chỉ thế thôi. Và khi tôi thiếu thốn hoặc cần gì thì tôi vẫn luôn biết đằng sau lưng mình còn có gia đình để “Alo, hỗ trợ cho con một cái…” là luôn luôn có. Cho nên tôi khá yên tâm và bố mẹ cũng yên tâm về tôi”, Thu Hằng tâm sự.

Cô đã giấu gia đình đi làm bồi bàn, rửa bát thuê để kiếm tiền.

Khi quyết định Nam tiến, Thu Hằng gặp khá nhiều thách thức khó khăn là những điều không thể tránh khỏi. Nữ ca sĩ cảm thấy bản thân khá may mắn khi gặp được công ty chủ quản của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Đây chính là chỗ dựa tinh thần cho cô trong những ngày đầu làm quen với vùng đất mới.

“Ngoài việc được gia đình ủng hộ và động viên, những lúc tôi nản lòng thì những câu chuyện mà anh Đàm Vĩnh Hưng kể về thời ngày xưa các anh chị đi hát trầy trật ra sao. Tôi mới tự nhủ các anh chị còn mất cả chục năm thì mình mới có vài năm thì ăn thua gì. Đó là suy nghĩ tôi luôn ghi nhớ để dành cho những lúc chới với hay cảm thấy bị khán giả lãng quên”, Thu Hằng bộc bạch.

Nghe Đàm Vĩnh Hưng kể về thời ngày xưa đã đi hát trầy trật ra sao, Thu Hằng mới tự nhủ những khó khăn của mình không là gì.

Thu Hằng nhớ lại sau khi bước ra khỏi cuộc thi âm nhạc, không phải ai cũng đón nhận giọng hát của cô. Khán giả luôn có sự khen chê nhất định nhưng cô luôn cảm ơn, trân quý tất cả những lời khen chê ấy của khán giả. “Đó chính là động lực để mỗi ngày tôi cố gắng chứng minh bản thân mình hơn”, Thu Hằng hạnh phúc nói.

Bên cạnh những câu chuyện lần đầu kể, Thu Hằng còn tiết lộ nhiều điều thú vị khác về cuộc sống cá nhân trong phần Bật mí bí mật. Món ăn nữ ca sĩ thích nấu nhất là mắm ruốc để chấm xoài xanh. Thu Hằng yêu thích nhất vẻ đẹp và mùi hương của hoa hồng. Đứng trước một bộ trang phục, ca sĩ Thu Hằng quan tâm đầu tiên đến kiểu dáng phải phù hợp với bản thân. 

Thu Hằng bật mí những điều thú vị trong cuộc sống cá nhân.