Phát hiện chồng đẹp trai bị gái trẻ thả thính, vợ cao tay ra "chiêu" khiến ai nấy đều ngả mũ thán phục

Thay vì túm tóc, quay video, đánh đá tới tấp "tiểu tam" thì cô vợ trong câu chuyện này lại có cách xử lý "đi vào lòng người" khiến chồng cũng phải thán phục.

Mới đây, một câu chuyện thu hút hàng nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội. Theo đó,  cô gái này sinh năm 1993, vẫn còn trẻ trung phơi phới chủ động nhắn tin cho một anh chàng, ngoại hình bảnh bao với mong muốn được làm... "Tuesday". Tuy nhiên, cách xử lý cao tay của cô vợ mới là điều khiến ai nấy ngả mũ thán phục, chị em vỗ tay rần rần vì dạy được cho em gái trẻ một bài học.

Anh chồng đã nhanh chóng kể về cách xử lý 'tiểu tam' của vợ trên một diễn đàn:

Có anh chị em nào như vợ tôi không?

Không biết nên khen hay nên trách nữa. Tôi với vợ lấy nhau được 4 năm, tôi được cái là chăm thể thao và tập gym, da trắng, cao 1m81, body ổn, công việc liên quan đến luật nên lúc nào cũng sơ mi đóng thùng.

Ngoại hình cũng ổn, được nhiều chị em để ý nhưng tôi đã thề là lấy vợ thì vợ là số 1. Đội vợ lên đầu trường sinh bất lão mà.

Cách đây 1 tháng, có 1 em sinh năm 93, muốn làm Tuesday. Tôi mách vợ tôi ngay, em ấy hay nhắn tin Zalo làm phiền tôi không rep… Tôi đưa cho vợ xem hết. Vợ chỉ cười cười bảo: Anh để em giải quyết vụ này!

Anh chị em biết vợ tôi làm gì không?

Cô vợ 'đào mỏ' được 'tiểu tam' kha khá hoa quả đồ ăn ngon. Ảnh minh họa

Vợ tôi từ sau cái ngày hôm ấy, dùng Zalo của tôi để tán tỉnh con bé kia. Nếu em mời tôi đi chơi thì bảo bận công việc, vẫn nhắn tin đong đưa qua lại giả vờ là vợ tôi không biết. Em kia sướng tít cả mắt.

Một hôm, đang ở cơ quan, thấy được ship cả thùng nho nhập ngoại đến, phải cỡ 2 triệu tiền nho chứ không ít. Lại là được tặng… Hỏi vợ là vợ mua à thì vợ bảo: Em nhắn tin trêu con Tuesday thế mà nó mua nho tặng anh thật à?

Check Zalo thấy đúng vợ nhắn tin với Tuesday là thèm nho thật.

Sau ngày hôm ấy, thi thoảng vợ up lên Zalo hoặc tự nhắn tin cho Tuesday nào là thèm táo, thèm măng cụt… còn up cả ảnh đôi giày lên Zalo: "Giày này đẹp nhỉ, phải xin tiền vợ mua thôi". Y như rằng, em Tuesday liền mua tặng hoa quả, mua tặng cả giày. Trung Thu chưa đến nhưng còn tặng tôi 2 hộp bánh bảo là 1 cho tôi, 1 cho gia đình bố mẹ tôi…

Đến hôm qua, chắc nhiều lần như vậy mà bị từ chối đi ăn, đi chơi nên em Tuesday đấy chán, mới bảo: 'Chắc anh không thích em, anh chỉ trêu đùa tình cảm với em đúng không? Nếu vậy thì thôi, dừng lại đi, quen nhau 1 tháng em tặng anh bao nhiêu thứ mà anh không sắp xếp đi chơi với em được 1 lần'.

Thay vì đánh ghen công khai, cô vợ chọn cách làm cho 'tiểu tam' tự rút lui như này. Ảnh minh họa

Và mọi chuyện dừng lại nhưng vợ tôi lại chưa vui lắm. Cô ấy bảo:

- Ôi anh ơi, nó mua hoa quả cho nhà mình ăn cả tháng không hết, lại còn tặng anh giày, áo sơ mi mấy triệu liền này. À cả bánh Trung Thu nữa. Con này giàu nhờ, em định bảo nó mua thêm mấy thứ mà nó nói như vậy… Tiếc quá!

- Thôi em, kệ nó đi.

- Ô, mấy đứa đấy phải vậy mới chừa được… Em còn định cho anh tiền để đi ăn với nó và nói chuyện để em lừa nó cái đồng hồ với cái iPhone 12 sắp ra cơ. Ai ngờ… Tiếc quá, hi hi.

Tôi đảm bảo với các anh chị em là nước đi này bạn "tiểu tam" đấy không bao giờ ngờ được luôn, đến tôi còn không ngờ được nữa là…".

Cô vợ trên đúng là có chiêu trị "tiểu tam" đỉnh cao! Cách này vừa khiến khiến chồng không phải trực tiếp nhắn tin, không lo bị cám dỗ mà cả gia đình thi thoảng lại có quà cáp, hoa quả đắt tiền để dùng. Bên cạnh đó, điều khiến mọi người khen ngợi nhất chính là sự chung thủy của anh chồng. 

Tóm lại qua câu chuyện này là khi có 1 con giáp bỗng dưng xuất hiện thì nên chủ động cho người yêu hay vợ biết rồi cùng nhau tìm cách tán tỉnh em ấy nhé!

Thế mới thấy, lạt mềm buộc chặt xưa nay chưa bao giờ hết hiệu quả. Các chị em đừng vội nhảy dựng lên mắng chồng, đánh ghen... thực tế có nhiều cách xử hay hơn mà vẫn giữ được chồng lại xử được ả cố tình muốn phá hoại hạnh phúc, như chị vợ trên chẳng hạn!