Phim sitcom 4 trong 1 "Cô nàng Lấp Lánh" quy tụ dàn diễn viên sáng giá

NSƯT Kim Phương, Đại Nghĩa, Lê Lộc...hội ngộ trong phim sitcom dài tập "Cô nàng Lấp Lánh" của đạo diễn Văn Công Viễn sẽ lên sóng trong tháng 11 này.
"Cô nàng Lấp lánh" là dự án tâm huyết khai thác được nhiều thế mạnh của vị đạo diễn “phù thủy sitcom” từ hài hước, tình cảm cho đến kịch tính, ma mị.

Bộ phim xoay quanh Lấp Lánh - cô nàng nghèo rớt, có vết bớt đen nhẻm trên mặt nhưng lại đam mê diễn xuất. Quyết tâm tỏa sáng đúng như cái tên mình, cô bắt đầu khởi nghiệp ở phim trường với chức lao công. Con đường “vịt hóa thiên nga” của Lấp Lánh đầy biến cố, vừa “lầy lội” âm mưu, vừa bất ngờ ma quái, lại rắc rối yêu đương.

Liệu một cô gái vừa nghèo, vừa xấu nhưng thông minh, tốt bụng và đam mê mãnh liệt thì có thể đi xa đến đâu? Đạo diễn Văn Công Viễn cho biết ý tưởng phim làm anh hết sức thú vị, vì nó đánh thức giấc mơ đẹp nhất trong mỗi người. Cứ mơ đi và sống hết mình, rồi bạn sẽ thấy cuộc đời đầy những bất ngờ thật tuyệt.

Sở dĩ gọi “Cô nàng Lấp Lánh” là bộ phim 4 trong 1, vì trong đó lồng ghép tới 4 câu chuyện: vịt hóa thiên nga, hậu trường làm phim, mối tình Lọ Lem – Hoàng tử và những con ma ở phim trường. Đây là 4 nguyên liệu chính để dọn lên một tiệc phim phong phú, bất ngờ, đầy tiếng cười và cảm xúc nhân văn.

Phim quy tụ một dàn diễn viên sáng giá như: nghệ sĩ Đại Nghĩa, nghệ sĩ Cát Phượng, NSƯT Kim Phương, nghệ sĩ Bảo Trí, diễn viên Lê Lộc, diễn viên Huỳnh Nhu (quán quân Cười Xuyên Việt)… “Thiên Thần Bolero” Quỳnh Trang đảm nhận vai nữ chính.

Diễn viên Lê Lộc
Đại Nghĩa

Người ta mê phim, bởi vì phim giống như cuộc đời, nhưng là cuộc đời được nén lại, chắt lọc lấy những gì li kì, đẹp đẽ nhất để kể trong vài chục phút. Cho nên chuyện làm phim cũng cực hay. 15 năm lăn lộn với nghề, bản thân lại điều hành một phim trường, đạo diễn Văn Công Viễn có một kho chuyện thú vị.

“Cô nàng Lấp Lánh” kể chuyện phim trường từ kinh nghiệm của người trong cuộc, nên nó chân thực, sống động, cười ra nước mắt, và đầy đam mê. Hóa ra làm phim cũng phải cực kỳ can đảm để vay nợ khắp nơi, nịnh diễn viên, đối phó với chủ nợ, kiêm thành “phù thủy” hô biến một bối cảnh vài tiếng trước còn tan hoang thành khung cảnh đẹp lung linh trong hình... Chưa kể là phim trường nào cũng có ma, đặc biệt là những ma nữ si tình, chết trẻ.

Bên cạnh những cụm bối cảnh chính ở trong studio, "Cô nàng Lấp Lánh" đặc biệt còn được quay ở công viên Khủng Long đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn những khung hình lạ mắt. Phim dự kiến công chiếu độc quyền trên kênh truyền hình trực tuyến galaxy play vào tháng 11 này.