Phụ nữ cần biết những điều này trước khi muốn `điều khiển` được đàn ông

Phụ nữ muốn điều khiển được đàn ông thì không thể không biết những điều dưới đây.

1. Hãy chọn cho mình một người đàn ông tốt

Phụ nữ đừng nghĩ mình có thể thay đổi được một người đàn ông nếu như bản chất của họ không phải là một người tốt, và bản thân họ không muốn cởi mở để thay đổi. Nhiều phụ nữ vì vội vàng, vì sức ép gia đình nên "nhắm mắt" lấy một ông chồng do mai mối không tìm hiểu kỹ, sau mới biết họ không phù hợp, không tốt, rồi đổ lỗi do số mệnh, do mình thiếu may mắn. Thế nên hãy chọn cho mình một người đàn ông tốt.

Thật phí thời gian và vô ích khi chúng ta phải "cải tạo" một gã Sở Khanh, hay một ông chồng cực kỳ gia trưởng, bảo thủ, hay là một kẻ gian sảo, lừa lọc.

Muốn

2. Hãy là một người phụ nữ thông minh

Có câu: "Đừng để người khác lợi dụng lòng tốt của mình". Tốt bụng là tính cách nên có, giúp đỡ người khác là điều tốt, nhẫn nhịn và mềm mỏng cũng không phải điều xấu. Quan trọng, phải biết thông minh để tìm ra điểm dừng. Đừng mù quáng nhẫn nhịn, chịu đựng. Họ sẽ không nghĩ bạn tốt, ngược lại, họ sẽ coi thường bạn vì nghĩ bạn thế nào cũng được dù bị đẩy qua đẩy lại.

Hãy để người đàn ông của bạn có chút nể bạn, và họ phải hiểu rằng, lôi thôi, họ có thể bị cuốn gói ra khỏi nhà nếu không tử tế với bạn.

3. Hãy là một người phụ nữ tốt

Là một người tốt, chân thật, thẳng thắn, có một trái tim yêu thương, bạn sẽ khuyến khích người đàn ông trở thành người tốt. Họ sẽ hiểu rằng trong cuộc đời, tiền bạc, danh vọng có thể đi qua, nhưng một người phụ nữ tốt bụng với trái tim yêu thương sẽ trở thành một người bạn đời trung thành, một người mẹ lý tưởng cho những đứa con của họ.

4. Hãy thoáng tính, đừng cằn nhằn

Hãy cố gắng suy nghĩ như những người đàn ông. Họ ghét sự càu nhàu, lải nhải. Đừng thành bà la sát để họ sợ. Nhõng nhẽo để đáng yêu, trêu chọc họ nhưng lúc cần thiết, phải biết tâm lý, thông cảm và tha thứ cho họ. Chẳng hạn, họ trót quên gọi cho bạn vì mải nói chuyện với lũ bạn thì cũng đừng lấy đó ra mà càu nhàu họ suốt cuối tuần. Rồi thỉnh thoảng lại mang ra đay nghiến.

Hãy biết tha thứ và quên đi và cho họ cơ hội để sửa chữa. Hãy khích lệ họ bằng nụ cười, sự tử tế, tình yêu chứ không bằng sự doạ nạt, răn đe.

5. Hãy mỉm cười thật nhiều

Sự thật thì mọi đàn ông đều muốn làm vừa lòng một phụ nữ hạnh phúc, vui vẻ, và làm họ hạnh 

6. Biết nhõng nhẽo, đòi hỏi

Một người phụ nữ "gọi dạ bảo vâng" nghe thì có vẻ lý tưởng đó nhưng thực ra rất nhàm chán. Cái mâu thuẫn của đàn ông là họ cần cảm thấy mình là phái mạnh, nhưng ngược lại cần người biết cách thử thách họ. Biết làm họ hơi khổ một chút thì họ mới trân trọng những lúc họ được chiều chuộng, "đánh họ đau chút, họ mới biết trân trọng những vuốt ve". Thế nên, hãy cứ tỏ ra buồn bã khi chàng làm những điều vô tâm khiến bạn buồn. Hãy chảy ít nước mắt, hãy thỏ thẻ "xin" chàng mua cho một bó hoa để bạn cảm thấy lãng mạn, hãy nhõng nhẽo chàng xoa lưng cho bạn vì bạn mỏi lắm rồi.

7. Hãy giỏi chuyện "giường chiếu"

Một số cô nàng sẽ đỏ mặt, số khác thì lại chối đây đẩy khi nói về việc này. Nhưng thực chất thì đàn ông là tạo vật gần với bản năng con vật. Họ đơn giản hơn phụ nữ chúng ta nhiều. Chuyện "giường chiếu" là cả một nghệ thuật, và nếu bạn là một người yêu tuyệt vời, bạn thú vị, bạn đầy đam mê và bạn làm chàng say mê, bạn có thể hỏi chàng bất kể điều gì! Đấm lưng, pha nước cho bạn ư? Chỉ là chuyện nhỏ!

Theo thethaovanhoa.vn