Phụ nữ có thể làm `chuyện ấy` nhưng hãy chắc chắn đó là người thực sự xứng đáng

Tình yêu và "chuyện ấy" vốn là hai khái niệm cần và đủ để các cặp đôi có một mối quan hệ vững chắc hơn.

Ảnh: Internet

Sẽ thật là giả dối khi bạn nói rằng: “Tôi yêu trong sáng, không cần làm "chuyện ấy”", trừ khi bạn có vấn đề về tâm sinh lý. Hoặc nếu bạn nghĩ rằng “cái kết của tình yêu luôn là cái giường” thì cũng chẳng ổn chút nào... Suy cho cùng, trong một mối quan hệ tình cảm đơn thuần, yếu tố tì nh d. ục và những cảm xúc luôn phải đi liền với nhau, tạo nên sự gắn bó mật thiết để các cặp đôi có một mối quan hệ vững chắc hơn. Thế nên, các nàng có thể làm "chuyện ấy" với người mình yêu, nhưng hãy chắc chắn đó là người thực sự xứng đáng nhất, bởi vì…

Sự tò mò tạo nên hứng thú

Các nàng có biết mình háo hức đến mức nào khi biết được nhiều thứ hơn về người ấy không? Các nàng có thể đo lường được mức độ tò mò của mình khi gặp phải một người thú vị hay hấp dẫn không?

Ngoài ra, các nàng cũng cần thu hút được sự hứng thú của nửa kia đối với mình mà không cần phải "động chạm" nhau quá nhiều. Vì vậy, chúng ta mới cần nhiều thời gian để ve vãn và tán tỉnh nhau, tạo nên hứng thú cùng sự tò mò được khám phá.

Cảm giác đê mê đến từ sự tin tưởng lẫn nhau

Dĩ nhiên, chỉ những cô nàng ngây thơ đến mức ngốc nghếch mới hoàn toàn tin tưởng ở người lạ. Và hẳn nhiên ai trong chúng ta cũng biết là lòng tin cần rất nhiều thời gian để xây dựng. Những người ngây thơ trong tình yêu thường không thể nhìn thấy được thực tế. Họ luôn chìm đắm trong thế giới mộng ảo đầy màu hồng do mình tự tạo nên. Và thực tế không như ngôn tình, các mối tình của những người này thường chẳng mấy khi có kết thúc đẹp.

"Chuyện ấy” cũng thế, nó chỉ trở nên mê đắm khi cả hai có thể cảm thấy thoải mái khi ở cạnh nhau. Chú ý, quan tâm đến nửa kia chứ không phải chỉ “làm” cho thỏa dục vọng của mình. Mà để thoải mái khi bên nhau thì người ta chỉ có thể tin tưởng và yêu nhau ở mức gần như tuyệt đối thì mới có thể được.

Tôn trọng nhau khi nghĩ về “chuyện ấy”

Bạn đã bao giờ cảm thấy tôn trọng người mà bạn cho rằng đang lợi dụng mình không? Câu trả lời chắc chắn là không. Đúng không? Vì thật sự vẫn còn có nhiều cho rằng tình yêu không thể nào thiếu tình d.ục và dễ bị chuyện ấy ám ảnh.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, chúng ta cần phải cảm nhận được rằng mình đang được tôn trọng thì mới có thể toàn tâm toàn ý mà tận hưởng quá trình “yêu” với nhau được. Đừng bao giờ nghĩ đến chuyện “ăn bánh trả tiền” sau lưng vợ chồng hay người yêu để “giải tỏa”. Vì đó cũng là hành vi thiếu tôn trọng nửa kia khó có thể tha thứ được.

Ngoài ra, làm "chuyện ấy" cũng có thể khiến cả hai có cách nhìn nhận khác về nhau và có thể biến mối quan hệ của mình trở nên tốt đẹp hơn hoặc xấu đi. Vậy nên, nếu có làm “chuyện ấy" quá sớm khi một trong hai người chưa thực sự sẵn sàng có thể giết chết tình yêu của cả hai khi nó chỉ vừa mới chớm nở.

Bạn muốn tìm tình yêu để làm "chuyện ấy" hay để cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống?
Nếu câu trả lời của bạn là để làm "chuyện ấy" thì chẳng có gì phải bàn cãi nữa rồi, nhưng nếu câu trả lời của bạn là muốn tìm kiếm một người để cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống thì lời khuyên với bạn là "quá vội vàng trong "chuyện ấy" sẽ chẳng dẫn đến đâu" đâu.

Trong thời đại ngày nay, chúng ta không thể nào (và cũng hoàn toàn không nên) dùng "chuyện ấy" để trói buộc tình yêu. Bởi nếu tình yêu bị trói buộc thì đó chẳng còn là tình yêu nữa. Hơn nữa, bạn cũng đâu muốn bị đánh giá là một người quá “hoang dại, cuồng nhiệt” hay “dễ dãi” đúng không?

Thực tế thì những người có vẻ ngoài hấp dẫn chưa chắc hòa hợp với bạn trên giường. Thế nên chờ đợi để tìm được một nửa phù hợp với mình sẽ tốn khá nhiều thời gian và khó khăn nhưng nó vô cùng xứng đáng. Nhìn chung, phụ nữ có thể làm "chuyện ấy" với người mình yêu, nhưng hãy chắc chắn đó là người thực sự xứng đáng với mình. Không phải vì quan niệm “chữ trinh đáng giá ngàn vàng” xưa cũ mà là vì bạn đang tôn trọng thân thể và tình yêu của chính mình thôi!

Theo Guu