Phương pháp sấy lạnh - Điều tạo nên sự khác biệt trong chất lượng tổ yến tại Yến Sào Sài Gòn

Yến Sào Sài Gòn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm yến cao cấp nhất.

Yến Sào Sài Gòn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm yến cao cấp nhất.

Sau nhiều lần nghiên cứu và thử nghiệm, Yến Sào Sài Gòn lựa chọn áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến, với mục đích giúp giữ lại tối đa dưỡng chất quý giá từ tổ yến:

- Khác với phương pháp sấy nóng thông thường, sấy lạnh bảo toàn tối ưu protein, vitamin, khoáng chất nhờ sấy ở nhiệt độ thấp, không khí khô.

- Quá trình sấy lạnh diễn ra ở nhiệt độ thấp, từ 15-20 độ , giúp hạn chế tối đa sự oxy hóa, giữ cho tổ yến giữ được màu sắc tự nhiên, và hương vị đặc trưng sẵn có.

- Yến sào sấy lạnh đảm bảo vệ sinh và an toàn, độ khô giòn đạt chuẩn, dễ dàng bảo quản cho thời gian sử dụng lâu dài.

unnamed-1718705530.jpg
 
unnamed-1-1718705530.jpg
 
unnamed-3-1718705530.jpg
 
unnamed-2-1718705530.jpg
Phương pháp sấy lạnh - Điều tạo nên sự khác biệt trong chất lượng tổ yến tại Yến Sào Sài Gòn

Việc đầu tư vào công nghệ sấy lạnh tiên tiến, dù phương pháp này tốn nhiều thời gian và chi phí hơn so với các phương pháp sấy thông thường khác, nhưng đó chính là cái tâm khi làm nghề và cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho cam kết của Yến Sào Sài Gòn về chất lượng sản phẩm. 

Hãy trải nghiệm sự khác biệt của tổ yến sấy lạnh từ Yến Sào Sài Gòn và cảm nhận sự nâng tầm chất lượng vượt trội trong từng sợi yến!

—---

YẾN SÀO SÀI GÒN - Chất lượng, Uy tín hơn 15 năm trên thị trường
☎️ Hotline: 03.6265.8888
🌎 Website: yensaosaigon.com