Quốc Cơ, Quốc Nghiệp khiến giám khảo Britian’s Got Talent sửng sốt

Không chỉ khiến giám khảo trố mắt kinh ngạc, cặp song sinh cũng làm rất đông khán giả phải đứng lên vỗ tay, reo hò.

[presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2018/04/23/Quốc Cơ, Quốc Nghiệp khiến giám khảo Britian’s Got Talent sửng sốt.mp4[/presscloud]

Tiết mục xiếc của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Britain's Got Talent.

Tối 21.4, tập đầu tiên của Britain’s Got Talent đã lên sóng và thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Trong đó, màn diễn xiếc của hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp là một trong những tiết mục được nhắc đến không ít, thậm chí, cặp đôi này còn khiến các giám khảo lẫn khán giả phải đứng dậy vỗ tay, reo hò vì quá thích thú.

Trong chương trình, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã có màn xiếc rất đẹp mắt khi dùng đầu để giữ thăng bằng và đi lại trên sân khấu. Đây cũng là màn biểu diễn từng giúp cả hai lập kỷ lục Guiness năm 2017.


Màn trình diễn dùng đầu giữ thăng bằng của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Britain's Got Talent.

Trên ghế nóng Britain’s Got Talent, các vị giám khảo liên tục trố mắt ngạc nhiện, thậm chí hét lên thảng thốt và vỗ tay không ngừng khi xem màn trình diễn của anh em nhà họ Giang.

Simon Cowel – vị giám khảo nổi tiếng, khó tính của chương trình nhận xét: “Theo tôi, đây mới đúng là ý nghĩa của Britain’s Got Talent. Tôi sẽ không bao giờ quên được tiết mục trình diễn này trong suốt quãng đời còn lại của mình”.


Trong khi đó, các giám khảo còn lại cũng thốt lên “không thể tưởng tượng được” khi xem tiết mục này. Cuối cùng, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp được cả 4 giám khảo đồng ý để vào tiếp vòng trong.

Biểu cảm của 4 vị giám khảo ngồi trên ghế nóng khi xem anh em nhà họ Giang biểu diễn.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên kênh YouTube chính thức của Britain’s Got Talent, tiết mục này đã thu hút gần 200.000 lượt xem, nằm trong Top những video clip được xem nhiều nhất của tập 1.

Quốc Nghiệp chia sẻ, anh cảm thấy rất hạnh phúc khi sự xuất hiện của hai anh em nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ khán giả.

“Đây là một trong những dấu mốc quan trọng và tuyệt vời tiếp theo của hai anh em chúng tôi. Hy vọng màn trình diễn này sẽ khiến mọi người biết nhiều hơn về nghệ thuật xiếc tại Việt Nam, cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam thêm rạng rỡ trước khán giả quốc tế”, anh nói.

Dự kiến, cả hai sẽ một lần nữa sang Anh ghi hình cho vòng 2 của Britain’s Got Talent vào cuối tháng 5 tới.

Theo Dân Việt