Sau 20 năm, chồng cũ bất ngờ liên lạc với Trương Mạn Ngọc, nữ thần sắc đẹp đáp trả gây sốc

CTV

Trương Mạn Ngọc không ngờ rằng chồng cũ lại quyết định liên lạc với cô sau 20 năm ly hôn.

Báo chí truyền thông vừa đăng tải tin tức bất ngờ về Trương Mạn Ngọc và chồng cũ. Theo đó, đạo diễn người Pháp Olivier Assayas - chồng cũ của cô đã liên lạc với nữ diễn viên sau hơn 20 năm cặp đôi đường ai nấy đi. Chuyện này thực sự khiến không ít người ngạc nhiên.

Mối quan hệ của Trương Mạn Ngọc và chồng cũ giờ thế nào?

Được biết, Trương Mạn Ngọc và Olivier Assayas từ sau năm 2001 đã không còn gặp mặt hay liên lạc với nhau. Nhiều người cho rằng hai người chắc cả đời sẽ không còn dính líu đến nhau. Nhưng không ngờ vì dự án phim Irma Vep phiên bản 2022 mà đạo diễn Olivier đã quyết định nói chuyện với người cũ.

Điều thú vị là Irma Vep phiên bản đầu tiên là vào năm 1996. Đây cũng là bộ phim đánh dấu lần đầu gặp gỡ của Trương Mạn Ngọc và Olivier Assayas. Cả hai vì sản xuất bộ phim này mà nảy sinh mâu thuẫn. Không ngờ cũng vì bộ phim này mà họ lại liên lạc lại.

Trương Mạn Ngọc và Olivier Assayas nảy sinh mâu thuẫn vì Irma Vep.

Cặp đôi chia tay vào năm 2001.

Được biết, Irma Vep sẽ làm lại thành một miniseries 8 tập. Olivier Assayas muốn nhận được sự chúc phúc từ tất cả mọi người. Ông đã ngỏ lời mời Trương Mạn Ngọc tham gia. Nam đạo diễn đã liên lạc với vợ cũ qua email. Olivier chia sẻ: "Tôi cũng hỏi Trương Mạn Ngọc rằng cô ấy có hài lòng với kịch bản này không, và tôi nói, thật tuyệt nếu em có thể đến tham gia".

Olivier Assayas sau hơn 20 năm liên lạc với vợ cũ mời cô tham gia phim của mình.

Nhiều người cho rằng đây có thể là cơ hội giúp Trương Mạn Ngọc quay trở lại với phim ảnh và tấn công thị trường quốc tế. Nhưng, thái độ của nữ thần sắc đẹp một thời này dành cho chồng cũ lại trái ngược với suy nghĩ của nhiều người. Cô thẳng thắn: "Hãy làm những gì anh muốn. Mọi thứ với tôi rất ổn. Còn về việc diễn xuất, đó không phải là thế giới của tôi nữa".

Lời ngỏ lời của Olivier Assayas bị vợ cũ từ chối.

Tuyên bố của Trương Mạn Ngọc phần nào khẳng định rằng cô không còn thiết tha với phim ảnh. Bà cũng chẳng bận tâm đến chồng cũ hay cuộc sống của ông. Dù vậy, Trương Mạn Ngọc vẫn chúc phúc cho chồng cũ thắng lợi với phim mới.

Trương Mạn Ngọc và Trương Mạn Ngọc kết hôn năm 1998. Bà rời Hong Kong sang Pháp cùng chồng. Nhưng họ chỉ bên nhau đến năm 2001 thì chia tay. Cặp đôi không có con cái nên không có nhiều rào cản.

Trương Mạn Ngọc và Olivier Assayas bên nhau 3 năm thì ly hôn.

VY VY