Sau chuyện tình đẹp trong MV, Jun Phạm - Jun Vũ lại sánh đôi nấu ăn

Admin
Là một cặp nghệ sĩ trẻ đang được giới trẻ mến mộ bởi tài năng ca hát cũng như khả năng diễn xuất, Jun Phạm - Jun Vũ bất ngờ xuất hiện cùng nhau tại chương trình nấu ăn “Khi Chàng Vào Bếp” cực kỳ dễ thương.

Diễn viên Jun Vũ và ca sĩ Orange được đầu bếp Sỹ Toàn hướng dẫn nấu món ăn.

Chương trình truyền hình thực tế Khi chàng vào bếp mới lên sóng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là các bà nội chợ cũng như các cặp vợ chồng. Tuần này, 4 nghệ sĩ khách mời Jun Vũ, Jun Phạm, Châu Đăng Khoa, Orange sẽ cùng nhau vượt qua 2 thử thách đến từ nam đầu bếp điển trai Sỹ Toàn. Với 2 món ăn “Thăng heo áp chảo ăn kèm với táo đốt rượu” và món tráng miệng “Brownie (bánh socola)” khiến Jun Phạm - Châu Đăng Khoa bấn loạn và lúng túng bởi những kinh nghiệm vào bếp cực kỳ hiếm hoi của mình.

Dường như chính gian bếp của chương trình đã làm soái ca ngôn tình khi Jun Phạm gục ngã.

Với món ăn “Thăng heo áp chảo kèm với táo đốt rượu” ở thử thách đầu tiên, Jun Phạm lóng khóng không giữ được bình tĩnh khi phải lắng nghe sự chỉ đạo của đồng đội Jun Vũ phía sau tấm rèm đến nỗi đã lỡ tay cho quá nhiều dầu ở khâu làm nước sốt. Chính sự bối rối của Jun Phạm cũng khiến đối phương quên luôn một bước khá quan trọng trong công đoạn chế biến món ăn đến tận cuối cùng cả hai mới phát hiện ra.

Tình thế rối ren khi phải nấu trong thời gian giới hạn, ấy vậy mà sự quấy rối của Hari Won khiến Jun Phạm lẫn Châu Đăng Khoa không thể tập trung, cho nên hai anh chàng quyết tâm tránh nữ MC để "bảo toàn tính mạng". 

[presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2018/07/24/Hari bị Jun Phạm và Châu Đăng Khoa xua đuổi vì quấy rối - Khi Chàng Vào Bếp Tập 3 (24-07-2018).mp4[/presscloud]

H.T