Sơn Tùng M-TP tổ chức họp báo: Báo chí không được tác nghiệp, hình ảnh sẽ do ekip gửi lại sau

Admin
Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện trong sự kiện họp báo ra mắt game mà anh chàng làm đại diện. Tuy nhiên tại đây, phóng viên sẽ không được chụp ảnh, ban tổ chức sẽ gửi lại ảnh sau.

Chiều 27/1, Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện trước công chúng và truyền thông tại sự kiện ra mắt MV Skyler kết hợp với một thương hiệu game. Sự có mặt này sẽ đánh dấu lần đầu tiên Sơn Tùng xuất hiện ngay giữa bão drama "trà xanh" đang làm dậy sóng dư luận suốt những ngày qua. Chính vì thế, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Sơn Tùng chiều nay.

Sơn Tùng sẽ xuất hiện giữa tâm bão "trà xanh"

Ngay trước vài tiếng khi sự kiện diễn ra, đơn vị truyền thông cho sự kiện cũng đã gửi thông báo về quy định tác nghiệp tại sự kiện.

Cụ thể, mỗi đơn vị báo chí chỉ có duy nhất 1 người đại diện đến tham dự, thông tin về người tham dự cũng phải đăng ký trước rõ ràng. Các nhà báo, phóng viên đến tham dự sự kiện cũng được yêu cầu không mang theo thiết bị ghi hình (máy quay phim, máy chụp ảnh…) đồng thời không được chụp ảnh, quay phim trong suốt sự kiện diễn ra.

Các phóng viên ảnh, nhiếp ảnh gia cũng không được phép tác nghiệp tại sự kiện. Toàn bộ hình ảnh và thông tin về sự kiện sẽ được đơn vị truyền thông cung cấp riêng. Đơn vị truyền thông trên cho biết các quy định trên được đặt ra vì "nguyên nhân bất khả kháng và để đảm bảo an toàn cho anh/chị phóng viên cũng như khách mời tới sự kiện".

Sự kiện ra mắt MV Skyler kết hợp với thương hiệu game bắt đầu lúc 18h00 hôm nay tại một trung tâm hội nghị ở quận 1, TP.HCM. Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện tại sự kiện lúc 19h00, đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ xuất hiện giữa "tâm bão" ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

Đông Phong (T/h)