Stylist 10X Hoàng Yến: Tự hào khi được góp mặt trong ekip thực hiện bộ ảnh Chào xuân 2021 trên Heritage Fashion

Mới đây, tạp chí danh tiếng Heritage Fashion đã cho ra mắt số Chào Xuân 2021 với bộ ảnh áo dài đặc biệt được thực hiện bởi ekip gồm nhiều tên tuổi lớn như NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Hoa hậu H’Hen Niê, Giám đốc sáng tạo Hương Color, Nhiếp ảnh gia Phạm Minh Đức, Stylist trẻ Hoàng Yến…
Ấn phẩm Chào xuân 2021 của Heritage Fashion đã gây ấn tượng mạnh với công chúng, trong đó phải kể đến những tên tuổi tầm cỡ làm nên thành công của bộ ảnh. BST Sắc Hoa được lấy cảm hứng từ những loài hoa rực rỡ đua nở khi xuân về và tranh “Điệu múa cổ” của Nguyễn Tư Nghiêm.
Stylist thực hiện bộ ảnh này là Phạm Hoàng Yến, cô chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội tham gia vào ekip thực hiện BST áo dài Sắc Hoa của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng ekip Thời trang Sen Vàng. Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự, tự hào khi được làm việc với những tên tuổi hàng đầu làng thời trang”.

“Tìm hiểu về NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam từ lâu nhưng tôi vẫn rất ngờ bởi kỹ thuật thêu đính, ghép vải được thực hiện thủ công, cầu kỳ trên các thiết kế áo dài bởi các nghệ nhân làng nghề truyền thống. Sắc Hoa đã mất gần một năm để hoàn thành chứng tỏ tâm huyết của anh đặt trong BST này rất lớn", stylist 10X cho biết thêm.
Lần đầu tiên làm việc với Hoa hậu H'hen Niê, Phạm Hoàng Yến nhận thấy nàng Hậu làm việc vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình, không ngại lăn xả trong những dáng khó.

Đối với một stylist non trẻ như Yến, những suy nghĩ khác biệt nhưng vô cùng sâu sắc về nghệ thuật của tiền bối giàu kinh nghiệm như bậc thầy về sáng tạo Hương Color là những trải nghiệm quý giá, giúp thoát khỏi giới hạn bản thân và tìm lại được bản ngã của chính mình.

Nhận xét về ekip, Yến cho biết: “Nhiếp ảnh gia trẻ Nguyễn Minh Đức có tư duy về ánh sáng rất khác biệt. Anh là người mà tôi đã thần tượng từ lâu".

May mắn được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam lựa chọn làm stylist cho bộ ảnh dù tuổi đời và kinh nghiệm còn trẻ, Hoàng Yến cảm thấy may mắn vì được hướng dẫn, giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều từ các chuyên gia tại Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Stylist 10X mong muốn trong tương lai sẽ được tiếp tục làm việc cho những BST của các NTK lớn để trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm trong nghề.