Tạm biệt anh, tình yêu suýt cưới của em!

Admin

Viết trước ngày cưới của em, cho anh, người em đã từng yêu thương và đã từng muốn làm vợ anh.

Gửi anh!

Em nghĩ không phải anh nhưng em vẫn cứ mong đó là anh. Bởi 2 năm rồi, kể từ lần đó, anh đã chặn hết mọi liên lạc với em. Anh đã rời khỏi cuộc tình của chúng ta không một lời giải thích, không một câu từ biệt. Tất cả chỉ là vì anh bắt gặp một "tin nhắn không đàng hoàng" trong Facebook của em.

Gửi hương cho gió - Tạm biệt anh, tình yêu suýt cưới của em!. Ảnh minh họa

Anh đã chẳng cho em cơ hội giải thích hay chứng minh rằng em hoàn toàn vô tội. Em không phủ nhận rằng em cũng đã chưa đủ thẳng thắn nên họ đã tưởng lầm rằng em là loại phụ nữ dễ dãi.

Em cũng đã không đủ quyết liệt từ chối họ khiến họ tấn công em liên tiếp bằng những món quà, tin nhắn mà anh đã đọc được.

Em sai rồi. Nhưng sao anh vẫn không cho em cơ hội để em giải thích và cùng anh giải quyết? Anh đã bỏ em mà đi. Anh đã chặn mọi liên lạc với em. Nhưng anh vẫn bằng cách này hay cách khác hỏi han về em qua bạn bè em. Sao anh không trực tiếp gặp em? Sao anh từ chối gặp em ngay cả khi em đã đứng hàng giờ trước cổng công ty anh?

2 năm.

Em không thể chờ đợi mãi trong vô vọng như thế. Em cũng đã có cuộc sống mới của mình: Không anh.

Và em đã gặp anh ấy, người chồng em sắp cưới đây. Anh ấy không phải vật thế thân anh. Anh ấy là lựa chọn của em. Chúng em sẽ đám cưới trong tuần tới. Nhưng em vẫn muốn được gặp anh một lần trước khi em cưới. Em muốn một lần được rõ ràng với anh. Vì nếu không, anh cứ mãi ám ảnh trong em cùng với sự ấm ức này. Em hy vọng anh đọc được vì nếu anh chính là tác giả của bức thư trước.

Em đã từng muốn làm vợ anh biết bao. Em đã từng xây dựng mộng tưởng về một mái ấm với anh. Sinh cho anh 2 nhóc tỳ dễ thương mang họ của anh.

Được sà vào lòng mẹ anh để nghe mẹ kể chuyện hồi bé của anh.

Được cùng em trai anh đi cưa gái cho chú í. Bà chị dâu này sẽ mách nước cho chú í cách làm sao để cưa đổ con gái. Được chơi cùng "John Chảnh", chú chó đã lớn lên cùng anh.

Được đắm mình trong những buổi tối mưa rả rích và nghe anh đọc cho những bài thơ hay.

Được cùng anh đi khắp mọi xó xỉnh đất nước mình. Được bật cười mỗi khi anh chế nhạc thành những bài hát chọc quê em. Được anh chăm sóc và chiều chuộng. Em biết nếu lấy anh em sẽ trở thành người vợ hạnh phúc nhất.

Chồng em sắp cưới không được như anh. Anh ấy chỉ yêu em nhiều như anh đã yêu em nhưng anh ấy không thể làm những điều lãng mạn như anh đã làm cho em.

Anh ấy cũng không có điều kiện kinh tế tốt bằng anh. Anh ấy chỉ có một sự bao dung và lòng tin dành cho em. Nó là thứ khiến em muốn đi cùng anh ấy đến cuối đời này.

Bức thư này nếu tình cờ đến tay anh thì tốt. Để chúng ta có thể ngồi xuống gỡ bỏ mọi ấm ức. Nhưng nếu như không, em cũng coi như bức thư này đã được cởi bỏ giùm cho em những ấm ức.

Tạm biệt anh, điều cuối cùng của em!

Chúc anh nơi đó hạnh phúc. Chỉ mong anh hãy bao dung hơn cho người phụ nữ sau em. Hãy dành lòng tin cho họ nhiều hơn cả những lời âu yếm. Hãy tặng họ sự tin tưởng nhiều như những lãng mạn mà anh có thể làm. Cảm ơn anh về một đoạn đời chúng ta đã trải qua cùng nhau. Em sẽ cất nó vào đáy cùng ký ức của mình. Bởi em đã có một thanh xuân tột cùng hạnh phúc như vậy, với anh!