Tạm giữ gã chủ quán karaoke ở Huế rủ bạn về "bay lắc" ma túy

Ngọc Bảo
Một chủ quán Karaoke ở Huế đứng ra tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy vừa bị cơ quan công an tạm giữ.

Ngày 29/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Tp.Huế cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Lê Thái Thịnh (SN 1995, trú tại huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) và Lê Viết Lây (SN 1989, trú tại Hương Thọ, Tp.Huế) liên quan đến hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

An ninh - Hình sự - Tạm giữ gã chủ quán karaoke ở Huế rủ bạn về 'bay lắc' ma túy

Đối tượng Thịnh.

An ninh - Hình sự - Tạm giữ gã chủ quán karaoke ở Huế rủ bạn về 'bay lắc' ma túy (Hình 2).

Đối tượng Lây.

Trước đó, vào lúc 22h15 ngày 26/7, tại quán Karaoke Na Na, số 55 đường Huyền Trân Công Chúa, Tp.Huế, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy - Công an Tp.Huế phối hợp với Công an phường Thủy Xuân bắt quả tang Lây và Thịnh cùng Nguyễn Văn Cường (SN 1998, trú trên địa bàn Tp.Huế và Nguyễn Đức Duy (SN 1990, trú tại Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là một lượng bột mịn màu trắng nằm trên đĩa, cùng với nhiều vật dụng dùng để sử dụng ma túy. Bước đầu các đối tượng khai nhận Thịnh và Lây là người đứng ra để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Quán karaoke nói trên do Lê Thái Thịnh làm chủ, là một trong những điểm có dấu hiệu tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy nằm trong kế hoạch triệt phá của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy - Công an TP.Huế.