Thông tin mới nhất vụ nữ sinh lớp 12 tử vong trong nhà nghỉ

Do chuẩn bị thi cuối cấp, nữ sinh lớp 12 nói chia tay với bạn trai để tập trung cho việc học thì xảy ra sự việc đau lòng.

Trưa 23/2, một lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã được lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Trường Tộ (huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) báo cáo sơ bộ về sự việc một nữ sinh lớp 12 của trường tử vong trong nhà nghỉ.

Nạn nhân là em T.N.Y.N. (SN 2006, trú tại xã Ea M’Lay, huyện M’Đrắk, là học sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Trường Tộ).

Theo lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo nhà trường có trao đổi việc một nữ sinh của trường có hẹn một thanh niên tại một nhà nghỉ. Sau đó, đôi bên có xảy ra mâu thuẫn nên nữ sinh đã bị đâm tử vong, riêng nam thanh niên tự đâm vào người mình nên được đưa đi cấp cứu.

Cùng ngày, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho hay, các bác sĩ đã hoàn tất ca phẫu thuật đối với nam bệnh nhân T.Đ.P. (SN 1995, trú tại tỉnh Nghệ An) - có liên quan đến vụ nữ sinh lớp 12 tử vong trong nhà nghỉ nói trên.

Bệnh nhân P. được xác định có vết thương sâu ở vùng bụng và ngực. Trải qua ca phẫu thuật, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và đang được theo dõi, điều trị.

An ninh - Hình sự - Thông tin mới nhất vụ nữ sinh lớp 12 tử vong trong nhà nghỉ

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ở một diễn biến khác cho biết, em T.N.Y.N. có quen với thanh niên tên P. qua mạng xã hội và đôi bên có nảy sinh tình cảm. Thế nhưng, do đang học lớp 12, chuẩn bị thi cuối cấp nên em N. đã nói chia tay để tập trung cho việc học.

Sáng 22/2, N. có nhắn tin với bạn học cùng lớp về việc không đến trường. Sau đó, em N. có tiết lộ đang ở một nhà nghỉ trên địa bàn xã Ea Riêng (huyện M’Đrắk).

Đến trưa cùng ngày, chủ nhà nghỉ nghe tiếng động lạ trong phòng nên đã mở cửa và phát hiện bên trong một đôi nam nữ nằm bất động trên giường với nhiều vết thương trên cơ thể.

Ngay lập tức, cả hai được đưa đi cấp cứu nhưng nữ sinh N. đã tử vong, còn nam thanh niên bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Như đã đưa tin, vào khoảng 12h trưa 22/2, ông N.T.H. (SN 1967, chủ nhà nghỉ S.P. ở xã Ea Riêng, huyện M'Đrắk) bất ngờ phát hiện P. và nữ sinh N. có nhiều vết thương trên người. Ngay sau đó, chủ nhà nghỉ báo Công an xã Ea Riêng.

Nhận được tin báo, Công an xã Ea Riêng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa 2 người trên đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện M'Đrắk. Tuy nhiên, nữ sinh N. đã tử vong, còn P. chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa Vùng Tây Nguyên.

Sau khi xảy ra vụ việc Công an huyện M'Đrắk đã phối hợp với các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và VKSND tỉnh Đắk Lắk tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ việc.