Trà Ngọc Hằng tung bộ ảnh Giáng sinh bên con gái

Trong không khí chào đón Noel 2020, Trà Ngọc Hằng và bé Sophia diện áo len dài tay, form rộng để tận hưởng những ngày se lạnh sắp đến. 
Đây là bộ ảnh mà Trà Ngọc Hằng muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc, ngày lễ quan trọng trong cuộc sống bản thân khi nuôi bé Sophia khôn lớn, để sau này nhìn lại sẽ nhớ những ngày tháng cùng con gái vượt qua khó khăn để ở bên nhau.
Điều quan trọng nhất với Trà Ngọc Hằng là dù là mẹ đơn thân nhưng sẽ cố gắng để lo cho con gái có cuộc sống đầy đủ, đón tất cả những ngày lễ quan trọng bằng một tinh thần vui vẻ và phấn khởi nhất.
Trà Ngọc Hằng cũng cho biết, trong các bộ ảnh giáng sinh thì luôn có cây thông, quà cáp, ông già noel, tuy nhiên với bộ ảnh lần này cô muốn truyền tải sự ấm ám, hạnh phúc đơn giản nhất khi được làm mẹ.
Trà Ngọc Hằng tâm sự: “Noel về, thời tiết se lạnh, Hằng cảm nhận được sự cô đơn khi không có người đàn ông bên cạnh mình. Tuy nhiên, khi nghĩ về con gái, Hằng lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì con chính là niềm vui lớn nhất của mình. Nhờ con gái, Hằng không còn cô đơn nữa và cảm thấy ngày Noel thêm ý nghĩa."
Tiếng cười vui vẻ của Sophia chính là động lực cho Hằng cố gắng hơn.
Nói về những kỷ niệm dịp Noel, Trà Ngọc Hằng tâm sự: “Mỗi Noel sẽ có những kỷ niệm khác nhau, nhưng kỷ niệm lớn nhất của Hằng chắc là mùa Noel đầu tiên đón cùng bé Sophia."
Cô hy vọng Noel năm nay sẽ tiếp tục có nhiều kỷ niệm đáng nhớ bên con gái và gia đình và cũng không quên gửi lời chúc khán giả có một mùa Noel 2020 an lành, hạnh phúc.