Trường Giang lần đầu kể chuyện không có mặt khi Nhã Phương đẻ, liên quan mật thiết đến tên con gái

CTV
Nam diễn viên hài cho biết dù đã tính toán, nhưng cuối cùng chuyện đi đẻ của bà xã anh lại không diễn ra như dự kiến.

XEM VIDEO: Trường Giang chơi bán hàng với con gái, cách bé Destiny trả lời bố quá đáng yêu.

Trường Giang và Nhã Phương là cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt. Tính đến thời điểm hiện tại, cả 2 đã có 4 năm "về chung nhà" và cô con gái 3 tuổi tên Destiny.

Khi Destiny lớn, Trường Giang mới bắt đầu hé lộ những câu chuyện về con. Trong một chương trình mới đây, nam diễn viên bất ngờ kể lại sự cố khi Nhã Phương sinh, đồng thời "bật mí" lý do đặt tên ái nữ là Destiny.

Mới đây, Trường Giang bất ngờ hé lộ thêm thông tin về con gái khiến dân tình thích thú.

Cụ thể, Trường Giang kể ban đầu bác sĩ nói Nhã Phương sẽ sinh mổ và đưa ra khoảng thời gian có thể tiến hành thực hiện ca mổ. Thời điểm ấy, gia đình Trường Giang đã chọn ngày 23 để đón con. Vào ngày 21, nam diễn viên phải đi diễn nhưng dự tính sẽ về kịp ngày 23 để đưa vợ đi sinh. Tuy nhiên, 4 giờ sáng ngày 22, Nhã Phương bắt đầu chuyển dạ. Khi nghe tin, Trường Giang lập tức ra sân bay để về với Nhã Phương nhưng lại bị delay nên không về kịp.

"Lúc vợ anh đẻ, anh đang trên máy bay, do sự cố. Vợ anh tính rồi hết mà cuối cùng người tính không bằng trời tính cho nên con anh mới đặt tên là Destiny (tạm dịch: 'Định mệnh')". Được biết, cuối cùng Nhã Phương đã sinh thường chứ không sinh mổ như dự tính ban đầu.

"Vợ anh tính hết rồi mà cuối cùng người tính không bằng trời tính, cho nên con anh mới đặt tên là Destiny", nam diễn viên chia sẻ.

Trước đó, Nhã Phương từng chia sẻ bản thân có dấu hiệu trầm cảm nhẹ sau sinh vì trải qua hành trình "thập tử nhất sinh" khi vượt cạn. "Tôi đẻ thường và bị băng huyết, đau như chết đi sống lại. Sau khi vượt qua nguy hiểm, tinh thần tôi trở nên nhạy cảm. Chỉ cần phải tách ra khỏi con, tôi đã thấy sợ hãi như thể bị mất con.

Thời điểm ấy là giai đoạn cực nhất vì tôi không chịu tin ai, không chịu chia sẻ. Sau này, tôi hiểu rằng mình nghĩ gì, muốn gì, không thích gì thì phải tự tin nói ra thì mới thoát khỏi trạng thái trầm cảm chứ đừng cố tỏ ra mình ổn và cam chịu để rồi mọi chuyện vượt quá sức chịu đựng. Từ kinh nghiệm của bản thân, tôi mong các bà mẹ khác cũng làm thế sau sinh".

Nhã Phương tiết lộ từng bị trầm cảm nhẹ vì vượt cạn khó khăn.

Nhân kỷ niệm 4 năm kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương cũng khoe lên mạng xã hội bộ ảnh gia đình có cả con gái. "Kỉ niệm 4 năm ngày cưới và hạnh phúc giản đơn của Destiny family", Nhã Phương viết trên fanpage. Thế nhưng vẫn như mọi khi, vợ chồng nam diễn viên chưa để lộ rõ mặt con. 

Theo Trường Giang từng chia sẻ, Nhã Phương không muốn khoe ảnh con gái lên mạng quá nhiều, biến con thành tâm điểm khi cô bé còn quá nhỏ. Gần đây, cặp đôi đã cởi mở hơn khi cho Destiny xuất hiện trong một số video livestream, vlog của gia đình. Tuy nhiên, cô bé thường chỉ xuất hiện chớp nhoáng hoặc để lộ một phần gương mặt trước ống kính máy ảnh.

Trường Giang, Nhã Phương vừa khiến mạng xã hội quan tâm khi đăng album gia đình có cả con gái nhỏ.

"Tôi không muốn người ta đụng chạm con mình nhiều. Là người của công chúng thì phải chấp nhận chuyện người ta săm soi, còn giấu đi là chuyện của mình. Khi nào con nói muốn mọi người biết nó là con của tôi thì tôi sẽ công bố, chứ giờ tôi phải tôn trọng con. Nhiều người soi con quá cũng thấy tội", nam diễn viên tâm sự.

Sau khi nhà có con gái, Nhã Phương cho biết vợ chồng cô đã lên kế hoạch có thêm thành viên. Cụ thể, nữ diễn viên tiết lộ đang có kế hoạch sinh con thứ 2 sau khi bé Destiny được 3 tuổi. Chia sẻ trong một talkshow, Nhã Phương hào hứng nói: "Có kế hoạch chứ. Con em cũng được 3 tuổi rồi. Giờ em muốn sinh bé trai. Hi vọng là vậy. Em cũng muốn sinh đôi mà không biết sao nữa".