Trường Giang từng nhớ Nhã Phương tới phát điên, 3-4h sáng đập đầu vào tường liên tục

Nhớ lại thời gian phải yêu xa Nhã Phương trong thời gian lưu diễn nước ngoài, Trường Giang như phát điên, nửa đêm đập đầu vào tường liên tục vì không được gặp đối phương.

Thấm thoát nửa thập kỷ kể từ lúc mới yêu, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đã có hơn 2 năm cùng chung sống. Thời điểm cả hai kết hôn, có nhiều người còn giữ thái độ chờ đợi, để xem đôi vợ chồng nhiều tai tiếng trong tình yêu này sẽ hạnh phúc được bao lâu. Thế nhưng sự thật chứng minh Trường Giang - Nhã Phương sống cùng nhau vô cùng hòa hợp, thậm chí chưa từng lộ khoảnh khắc xích mích, lạnh lùng với đối phương.

Nhớ lại thời điểm yêu xa Nhã Phương, Trường Giang chia sẻ: "Tôi phải tâm sự thật, trong thời gian còn yêu Nhã Phương, tôi phải đi Mỹ diễn suốt một tháng trời. Vì yêu xa nên dễ bị nổi nóng, giận dỗi lắm. Chúng tôi cứ giận nhau xong lại làm hòa, rồi lại giận, giận vì những lí do không đâu.

Đã vậy, ở bên Mỹ chỉ diễn cuối tuần chứ đầu tuần không có show, thành ra thời gian đó tôi nhớ Nhã Phương đến phát điên. 3, 4h sáng tôi đập đầu vào tường liên tục vì nhớ quá, nhớ không chịu nổi. Nhưng nếu ở cùng Sài Gòn, lúc nào nhớ quá tôi chạy ngay sang nhà Nhã Phương nắm tay nhau là đỡ nhớ liền, mọi thứ bức xúc đều được giải tỏa", nam danh hài bộc bạch.

Anh nói thêm: "Một điều chúng ta dễ dàng nhận thấy khi yêu xa là khi chúng ta cần nhất thì người đó không thể ở bên cạnh chúng ta. Chứ bây giờ tôi ở quận 7, bồ tôi ở quận 4 thì lúc nào chả giúp nhau được. Chỉ cần bồ tôi kêu đói là tôi chạy qua liền. Trong tình yêu, điều cần thiết nhất là sự quan tâm giữa hai người dành cho nhau. Những lúc cần nhất thì phải ở bên nhau để nắm tay nhau. Đó mới là tình yêu!".

Hiện tại, Trường Giang - Nhã Phương đã có cô con gái đầu lòng, chứng minh một gia đình tròn vẹn, hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt. Ngoài việc ngày càng thoải mái nói về nhau trên truyền thông, cả hai còn liên tục làm người hâm mộ phát sốt bởi những khoảnh khắc cực tình tứ. Đặc biệt, dù bận rộn với lịch trình làm việc nhưng Trường Giang luôn yêu chiều Nhã Phương hết mức, sẵn sàng chăm lo, quan tâm bà xã từ cuộc sống đời thường cho đến sự kiện. Trường Giang từng chia sẻ: "Dù vợ có bận hay không, tôi cũng là người nấu ăn cho gia đình. Mình chăm vợ để vợ có sức chăm con nhỏ. Ở nhà tôi muốn nấu món gì thì nấu, Nhã Phương cũng khoái hết".