Truy nã người phụ nữ thuê sát thủ giết người với giá 300 triệu

Admin

Với mục đích giải quyết mâu thuẫn cá nhân, người phụ nữ 46 tuổi đã thuê 2 sát thủ ở đất Cảng với giá 300 triệu đồng.

Tờ Thanh Niên đăng tải thông tin, sáng 12/8, một lãnh đạo Công an Q.Long Biên (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã phát lệnh truy nã toàn quốc đối với Trần Thị Xuân Hương (46 tuổi, trú P.Ngọc Lâm, Q.Long Biên) để làm rõ tội Giết người.

Bị can Trần Thị Xuân Hương. Ảnh: Công an cung cấp

Thông tin trên tờ Tri thức trực tuyến cho biết thêm, theo công an, Hương có mâu thuẫn cá nhân với một người đàn ông 38 tuổi ở Ninh Hiệp, Gia Lâm.

Sau đó, người phụ nữ này đã thuê Phạm Tuấn Hải (35 tuổi, ở Hồng Bàng, TP Hải Phòng) và Tô Thanh Hiệp (32 tuổi, ở Lê Chân, TP Hải Phòng) với giá 300 triệu đồng để giết người đàn ông trên.

Tối 11/1, Hải và Hiệp phát hiện "mục tiêu" trước cổng Khu liên hiệp thể thao Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm. Hai sát thủ đã dùng súng bắn 4 phát vào người nạn nhân rồi bỏ trốn.

Sau 4 ngày điều tra, lực lượng chức năng đã bắt giữ được Hải và Hiệp.

Đến ngày 7/2, Công an huyện Gia Lâm ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam với Trần Thị Xuân Hương về tội Giết người. Trong quá trình điều tra, bị can đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngày 17/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm quyết định truy nã bị can Hương.

Người dân nếu phát hiện Trần Thị Xuân Hương có thể báo ngay cho Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Gia Lâm qua số điện thoại: 0936.366.246.

Bảo Đăng (T/H)