Từ nhà máy đến quy trình sản xuất, điều gì làm nên thương hiệu Việt triệu người tin dùng của Yoosun rau má?

CTV
Yoosun Rau má - Kem bôi da đến từ Dược mỹ phẩm Đại Bắc - Là một thương hiệu chăm sóc và chữa lành da không còn quá xa lạ với mỗi gia đình Việt. Đây là dòng kem được coi là "cứu tinh" của các mẹ bỉm sữa trong hành trình nuôi con khôn lớn khỏe mạnh.

Sở dĩ rau má được lựa chọn làm thành phần chính của Yoosun rau má là bởi tính kháng viêm, khả năng làm dịu và phục hồi đáng kể của dòng thực vật này. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là phương pháp chiết xuất, làm cho dược liệu có tác dụng mạnh hơn, đồng thời loại bỏ các tác dụng phụ không mong muốn.

Theo đó, công ty Đại Bắc lựa chọn nguồn rau má được thu hoạch vào tháng 3, tháng 4 hàng năm. Đây là thời điểm cây rau má phát triển tốt nhất, có hàm lượng hoạt chất cao để đưa vào chiết xuất. Rau má sấy khô sẽ được kiểm tra về hàm ẩm, tạp chất, tỉ lệ thân lá, sau đó sẽ được sơ chế làm sạch và loại tạp trước khi đưa vào chiết xuất.

Bên cạnh thành phần chính, các yếu tố về đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nhà máy sản xuất và quy trình kiểm định cũng được theo dõi chặt chẽ, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cGMP - ASEAN và chất lượng đầu ra sản phẩm.

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm: Nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm Đại Bắc đặt ra tiêu chuẩn tuyển dụng khắt khe đối với đội ngũ dược sĩ tại nhà máy cũng như các chuyên viên nghiên cứu, các kỹ sư. Đây đều là những nhân sự giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, được đào tạo bài bản cùng đội ngũ công nhân lành nghề, nắm chắc về kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp.

Hệ thống nhà xưởng của nhà máy sản xuất: Dược mỹ phẩm Đại Bắc chú trọng đầu tư, thiết kế hợp lý đảm bảo quy tắc 1 chiều trong sản xuất. Theo đó, quy trình sản xuất được kiểm soát và cấp sạch bằng hệ thống xử lý không khí HVAC hiện đại, tránh nhiễm khuẩn, nhiễm chéo trong quá trình sản xuất.

Hệ thống kiểm tra chất lượng: Quy trình kiểm nghiệm được tiến hành nghiêm ngặt, kiểm soát chặt chẽ từ khâu nghiên cứu, nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm đến thành phẩm, trước và trong quá trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Và đó cũng chính là 3 lý do giúp Nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm Đại Bắc trở thành một trong số ít nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP - ASEAN tại Việt Nam.

Dược mỹ phẩm Đại Bắc được thành lập vào năm 2000 bởi một nhóm dược sĩ trẻ với trăn trở tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cho người Việt từ chính nguyên liệu thân thuộc của người Việt ta.

Trong đó, Yoosun Rau má chính là một trong những thương hiệu nổi bật, góp phần chứng minh nỗ lực và sứ mệnh của Công ty sau hơn 20 năm phát triển.

Yoosun Rau má đã vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu cộng đồng tin chọn” nằm trong khuôn khổ Webtretho AWARDS 2023 do Webtretho tổ chức. Đây là giải thưởng uy tín đã được tổ chức tại 5 quốc gia là Thailand, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia.

Yoosun Rau má là kem bôi da an toàn, sử dụng được cho cả sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn. Với các thành phần chính là dịch chiết rau má, D-Panthenol, Chlorhexidine Digluconat, Vitamin E, Yoosun Rau má góp phần:

- Ngăn ngừa các tác nhân gây rôm sảy, mẩn ngứa, hăm da.

- Làm mát, dịu da khi bị kiến cắn, ong đốt và côn trùng cắn

- Ngăn ngừa các tác nhân gây mụn.

- Làm mờ các vết sẹo, vết thâm do mụn.

- Làm thơm và dưỡng da, giúp da mềm, mịn.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Đại Bắc

Địa chỉ: Số 11, đường Công nghiệp 4, KCN Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 1800 1125

Fanpage: https://www.facebook.com/yoosun.vn

Website: yoosun.vn