Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tông xuyệt tông sánh đôi dự ra mắt chuỗi phim Việt

Dàn sao “khủng” của showbiz với những cái tên đình đám như Đức Thịnh, Thanh Thúy, Lãnh Thanh, Nam Em, Diệp Bảo Ngọc,… góp mặt trong buổi ra mắt chuỗi dự án phim tại TP.HCM.
Dù khá bận rộn với các dự án riêng, nhưng vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh vẫn tình tứ tay trong tay dự showcase công bố chuỗi dự án phim sắp sửa lên sóng năm 2021. Tại sự kiện, Đức Thịnh cho biết: “Cuộc đời nghệ thuật của tôi chưa bao giờ quay cảnh nóng, chưa bao giờ được đóng cảnh nóng. Để có được một chi tiết 'nóng nhẹ' trong phim, tôi phải cân đo đong đếm và gắn nó với sự hài hước".
Phi Thanh Vân dẫn con trai tham dự sự kiện. "Nữ hoàng dao kéo" tham gia phim “Sugar Daddy & Sugar Baby” của đạo diễn Trần Bửu Lộc.
Nam Em diện bộ suit tông tối giản thanh lịch. Sau khi tái xuất làng giải trí với gameshow hẹ hò trên truyền hình, nữ Hoa khôi được đạo diễn Đức Thịnh mời đóng Đặc nhiệm hốt sao
Lãnh Thanh được chú ý sau phim Thưa mẹ con đi và Chị chị em em. 
Karen Nguyễn cũng góp mặt trong phim Đặc nhiệm hốt sao của đạo diễn Đức Thịnh
Diệp Bảo Ngọc diện trang phục thanh lịch, khoe nhan sắc ở tuổi 27. Thời gian qua, nữ diễn viên sinh năm 1993 trở lại đóng phim sau hai năm im ắng. Cô ưu tiên chọn vai diễn có tâm lý giằng xé như phim Mắt của quỷ