Vụ bé gái nghi bị cha dượng xâm hại suốt 2 năm: Tạm giữ cha dượng

Công an đang tạm giữ người đàn ông bị tố nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ để làm rõ một số nội dung liên quan đến vụ việc.

Liên quan đến vụ bé gái 13 tuổi ở Nghệ An nghi bị cha dượng xâm hại suốt 2 năm, chia sẻ trên báo Dân Trí, ông Nguyễn Thành Tâm, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, ông L.T.V. (SN 1978, cư trú trên địa bàn) đã bị lực lượng công an tạm giữ.

"Sau khi nhận được thông tin phản ánh sự việc, công an đã đến nhà, buộc V. tới cơ quan điều tra làm việc để làm rõ những hành vi liên quan", ông Tâm nói.

Ông V. người đàn ông với nghi án hiếp dâm con riêng của vợ. Ảnh: Dân Trí

Ông V. người đàn ông với nghi án hiếp dâm con riêng của vợ. Ảnh: Dân Trí

Cũng về việc này, sáng 2/4, một lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết, vụ việc này đang được cơ quan công an làm rõ.

Theo báo An Ninh Thủ Đô, ngày 1/4, anh N.D.V. (trú huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng việc cô con gái 13 tuổi của anh nghi bị cha dượng giở trò đồi bại.

Theo đó, anh V. và vợ cũ là chị H. ly hôn từ năm 2013. Sau khi ly hôn, con gái anh là cháu N. (SN 2011) ở cùng mẹ.

Sau đó, chị H. lấy chồng mới là ông L.V.T. Ngày 18/3 vừa qua, cháu N. qua nhà bà nội chơi và đã kể lại chuyện bị cha dượng dụ dỗ quan hệ tình dục. Sự việc đã kéo dài khoảng 2 năm nay.

Mỗi lần thỏa mãn thú tính xong, cha dượng đều cho cô bé tiền kèm lời dặn không được kể lại sự việc với người khác.

Ngay sau đó, anh V. lập tức dẫn con lên cơ quan công an trình báo sự việc.

Xem thêm: Người phụ nữ bị hiếp dâm, cướp tài sản khi đang ngồi một mình trên vỉa hè