Vụ chồng tẩm xăng đốt vợ bầu 8 tháng: Nạn nhân bị thương tích 27%

Người vợ bị chồng tẩm xăng đốt được xác định bị bỏng nặng ở các vị trí chân, cổ, mặt, tai, chiếm diện tích 23%, với tỷ lệ thương tích là 27%.

Báo Pháp luật TP.HCM ngày 24/4 đưa tin, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, người chồng tẩm xăng đốt vợ mang bầu 8 tháng ở huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) đang bị điều tra về tội giết người.

Nạn nhân trong vụ việc là chị O (22 tuổi, ngụ xã Ea Tân, huyện Krông Năng).

Trước đó, chiều 22/11/2023, chị O. đến nói chuyện với chồng là Trần Nam Thanh (23 tuổi) và xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Trong lúc tức giận, Thanh đứng dậy, rút xăng từ xe máy ra can nhựa và đổ lên người vợ. Khi chị O bỏ chạy, Thanh đuổi theo, tiếp tục hất xăng lên người vợ rồi châm lửa đốt.

Hình ảnh người chồng tẩm xăng đốt vợ. Ảnh: Đại Đoàn Kết
Hình ảnh người chồng tẩm xăng đốt vợ. Ảnh: Đại Đoàn Kết

Ngọn lửa sau đó bùng cháy, chị O. chạy đến bể nước gần đó tìm cách dập lửa. Thấy vậy, Thanh cũng chạy theo lấy bình nước gần đó đổ lên người chị O., đồng thời xả nước trong bể ra để dập lửa cho vợ. 

Sau đó, chị O. được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo nguồn tin, thời điểm xảy ra sự việc, chị O. đang mang bầu (con thứ hai) được 8 tháng.

Tại bệnh viện, chị O. được xác định bị bỏng nặng ở các vị trí chân, cổ, mặt, tai, chiếm diện tích 23%, với tỷ lệ thương tích là 27%, báo Sài Gòn Giải Phóng đưa tin.

Sau khi điều tra, Công an huyện Krông Năng chuyển hồ sơ vụ án đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.