Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng “Detox thải độc” độc đáo tại Health Park

CTV

Cuộc sống ngày càng bận rộn, con người dần cuốn theo nỗi lo cơm áo gạo tiền mà quên mất việc chăm sóc sức khỏe và làm mới bản thân. Dịch vụ Detox thải độc tại Health Park sẽ là sự kết hợp du lịch nghỉ dưỡng với chăm sóc sức khỏe, sẽ giúp cơ thể bạn giải phóng độc tố, duy trì sự dẻo dai và nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Health Park – Bắt kịp xu hướng Wellness Tourism tại Việt Nam

Wellness Tourism đang là xu hướng du lịch đang được nhiều người hướng đến, khi kết hợp giữa ngành du lịch truyền thống và ngành chăm sóc sức khỏe với nhau. Với xu hướng này sẽ mang tới cho khách hàng một trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo, trọn vẹn tại những địa điểm du lịch nổi tiếng, hòa mình với thiên nhiên trong lành, cùng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại để nâng cao và duy trì sức khỏe tinh thần cũng như thể chất, từ đó giúp du khách hình thành lối sống lành mạnh hơn.

Đặc biệt với Wellness Tourism mọi người không chỉ hướng đến thư giãn, nghỉ dưỡng mà mỗi khách hàng còn được trải nghiệm những hoạt động chăm sóc sức khỏe như Thiền nổi, Massage trị liệu, tắm nước khoáng nóng Onsen, tập Yoga, gội đầu dưỡng sinh, gym, tập golf 3D, chăm sóc da mặt, tẩy da chết Body…. Tất cả đều giúp bạn cải thiện được sức khỏe, cũng như mọi người có thể học hỏi được thói quen lành mạnh để duy trì chất lượng cuộc sống tốt hơn sau liệu trình.  

Được biết đến là đơn vị dẫn đầu xu hướng Wellness Tourism tại Việt Nam – Health Park đang là một điểm đến được nhiều khách hàng lựa chọn. Được biết, Health Park là đơn vị đầu tiên xây dựng và phát triển hệ thống các điểm nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe trải dài khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Sở hữu cho mình chuỗi hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại dựa trên nền tảng vững chắc và hài hòa giữa Trị dưỡng, Thể dưỡng, Tịnh dưỡng và Thực dưỡng, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trải nghiệm dịch vụ Detox thải độc chất lượng cao tại Health Park

Như tên gọi Health Park – “công viên sức khỏe”, cùng với mục tiêu tái tạo nguồn năng tích cực cho cộng đồng thì đơn vị đã ghi dấu ấn của mình trên thị trường với những dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mang tên Health Park ra đời. Các dịch vụ này đều hướng tới xu hướng Wellness Tourism để giúp mang tới trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo cùng với việc nâng cao sức khỏe toàn diện thông qua các dịch vụ chất lượng như Massage trị liệu, Detox thải độc, gội đầu dưỡng sinh, thiền định, điện sinh học, xông hơi thải độc, xông khoáng lượng tử…

Trong đó, liệu trình Detox thải độc đại tràng tại Health Park đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Với liệu pháp Detox này sẽ giúp thải độc cho cơ thể mạnh mẽ. Không chỉ có tác dụng loại bỏ các tạp chất dư thừa trong cơ thể, phương pháp này còn đặc biệt giúp nâng cao hoạt động của hệ miễn dịch, chống lão hóa hiệu quả.

Xu hướng chăm sóc sức khỏe kết hợp bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Health Park

Có thể nói, Health Park đang đi đúng hướng trong ngành đầu tư và kinh doanh dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại. Chính điều này đã tạo nên chất riêng của Health Park trên thị trường bất động sản hiện nay.

Đặc biệt, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe của Health Park đều được xây dựng tại những vị trí đắc địa, là các thành phố lớn, các địa điểm du lịch nổi tiếng như Hà Nội, Thanh Hóa, Huế, Tuần Châu, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh... để du khách có cơ hội trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cao cấp nhất từ trước tới nay.

Đồng thời, các dịch vụ mà Health Park mang đến đều là những trải nghiệm mới mẻ giúp các tín đồ yêu thích du lịch, trải nghiệm hay nghỉ dưỡng vừa tận hưởng được không gian sống đẳng cấp, cùng những giờ Detox thải độc giữa thiên nhiên xanh tươi thú vị.

Chuyến nghỉ dưỡng của bạn và gia đình sẽ càng trọn vẹn hơn với menu lành mạnh đến từ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Health Park. Với sự phục vụ tận tình của đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của khách hàng, để mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau, với giá thành từ tầm trung đến cao cấp.

Bạn đã sẵn sàng cho một kỳ nghỉ hoàn hảo cho bản thân chưa? Hãy liên hệ với Health Park ngay nhé.

HEALTH PARK HOLDING

Cơ sở: Số 35 Ngõ 1 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 1900 88 66 58

Email: info@healthpark.com.vn

Fanpage: Health Park - Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng