Bắc Ninh: Bắt quả tang hơn 40 nam nữ tụ tập "bay lắc" trong quán karaoke

Ngọc Bảo
Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt quả tang 43 nam nữ tụ tập "bay lắc" trong quán karaoke Ruby KTV, trong đó có 29 người dương tính với ma tuý.

Theo VietNamNet, khoảng 16h30 ngày 21/8, Công an tỉnh Bắc Ninh và Công an huyện Quế Võ đã đột kích vào 2 phòng hát quán karaoke Ruby KTV, bắt quả tang 43 thanh niên đang tụ tập bay lắc. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định 29 trong số 43 thanh niên này dương tính với ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ được gần 0,1g ma tuý tổng hợp.

bay lac trong quan karaoke

Nhóm nam nữ bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh: Công an Bắc Ninh

Sức khoẻ & Đời sống thông tin thêm, qua điều tra, lực lượng chức năng cho biết chủ quán karaoke Ruby KTV là Lê Văn Mạnh (24 tuổi, trú tại xã Phù Lương, huyện Quế Võ).

Làm việc với cơ quan công an, Mạnh khai nhận mỗi khi khách hát có nhu cầu bay lắc sẽ bố trí phòng hát. Sau đó, đối tượng đưa ma túy cho nhân viên dịch vụ của quán là Vũ Cao Kiên (24 tuổi, trú tại xã Song Giang, huyện Gia Bình) bán lại cho khách để kiếm lời.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp với 2 đối tượng: Lê Văn Mạnh về tội mua bán trái phép chất ma túy và chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy; Vũ Cao Kiên về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.