Bị kiện đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng, bà Phương Hằng tuyên bố: 'Có 100 bà Giàu kiện tôi cũng không sợ'

Vũ Hạnh
Liên quan tới vụ bà Phương Hằng bị kiện đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng, vợ đại gia Dũng "lò vôi" đã lên tiếng vào tối 2/6 vừa qua.

Mới đây, TAND quận 1, TP.HCM thụ lý vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn Lê Thị Giàu - chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Bình Tây và bị đơn Nguyễn Phương Hằng - chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam.

Theo đó, bà Giàu cho rằng bà Phương Hằng đã xúc phạm danh dự, uy tín của cá nhân bà. Đồng thời, bà Giàu cũng cáo buộc bà chủ Đại Nam đã xúc phạm uy tín thương hiệu Mì lá bồ đề, dầu Nhị thiên đường do bà Giàu làm chủ, đang hoạt động là thương hiệu đểu, chứng nhận giả.

saostar-q4wxw61zshwcisr2-1622703647.jpg
Bà Lê Thị Giàu, người khởi kiện đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng từ bà Phương Hằng.

Vì vậy, bà Giàu đã khởi kiện, yêu cầu TAND quận 1 buộc bà Hằng chấm dứt ngay hành vi xúc phạm danh dự, uy tín của bà, buộc bà Hằng gỡ bài nói về bà, công khai xin lỗi và cải chính trên mạng YouTube. Bên cạnh đó, nguyên đơn cũng yêu cầu tòa án buộc bị đơn bồi thường tổn thất vật chất và tinh thần cho bà với số tiền 1.000 tỉ đồng.

Vào tối 2/6, bà Phương Hằng đã lên tiếng về vụ việc này. Bà Phương Hằng cho biết, bà sẽ kiện ngược lại bà Lê Thị Giàu, đồng thời chuyển việc này tới TAND tỉnh Bình Dương và bà sẽ chứng minh cho mọi người thấy ai đúng ai sai.

Bà Phương Hằng chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ đi lừa đảo ai, chưa tổ chức điều gì vi phạm pháp luật từ trong và ngoài nước. Còn mọi người muốn biết bà Lê Thị Giàu thì cứ lên Google là biết thành tích dày đặc như thế nào”.

saostar-b5sfu6irrzkbc6vz-1622703616.jpg
Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ kiện ngược lại bà Giàu.

Bên cạnh đó, vợ đại gia Dũng “lò vôi” cũng khẳng định bà quen bà Giàu từ năm 2001 chứ không phải từ năm 2017 như bà Giàu nói. Còn năm 2017, bà Hằng có mua 100 triệu tiền dầu Nhị Thiên Đường tặng du khách đến Đại Nam, phiếu chuyển tiền và hóa đơn là do bà Giàu xuất.

Cũng theo bà Phương Hằng, bà Giàu đã công kích bà trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, bà chủ Đại Nam tiết lộ, vợ chồng bà từng bị giang hồ bao vây khi đi làm từ thiện, phải gọi công an tới giải cứu và người thuê giang hồ không ai khác mà chính là bà Giàu.

Vì vậy, CEO Đại Nam tuyên bố "đã đụng là phải chạm", bà sẽ kiện ngược lại doanh nhân Lê Thị Giàu. "Có 100 bà Giàu kiện tôi cũng không sợ", doanh nhân Phương Hằng nhấn mạnh.

Phương An - Saostar