Blogger đình đám Trung Quốc qua đời đột ngột ở tuổi 24

Người mẫu, blogger đình đám Trung Quốc Tiểu Nhã đã qua đời sau khi bị ngưng tim đột ngột trên chuyến bay.

Ngày 9/1, truyền thông Trung Quốc đưa tin người mẫu kiêm blogger Tiểu Nhã qua đời ở tuổi 24. Thông tin được chính mẹ ruột cô xác nhận thông qua tài khoản mạng xã hội khiến nhiều người bàng hoàng.

Tờ Sohu dẫn lời người bạn của nữ người mẫu cho biết cô mất vì ngưng tim đột ngột khi đang trên chuyến bay công tác từ Bắc Kinh đến Thượng Hải. Trước đó, Tiểu Nhã than mệt và cảm thấy cơ thể không khỏe. Vụ việc xảy ra bất ngờ khiến hành khách trên máy bay không khỏi hoảng hốt.

Tiểu Nhã qua đời ở tuổi 24 khi còn nhiều dự định, ấp ủ chưa thực hiện. Ảnh: Sina

"Tiểu Nhã là một cô gái rất thực tế và đáng yêu, luôn mang đến năng lượng tích cực cho mọi người. Sự ra đi của cô ấy là một khoảng trống to lớn trong những người thân và bạn bè. Mong mọi người hãy cùng cầu nguyện để cô ấy sớm được siêu thoát ở thế giới bên kia", đại diện gia đình người mẫu chia sẻ.

Hiện phía gia đình đã nhận linh cữu và tiến hành tổ chức tang lễ cho người đã khuất. Một nguồn tin tiết lộ bố mẹ Tiểu Nhã đã sốc và suy sụp khi đón nhận tin dữ về con gái những ngày đầu năm mới.

Truyền thông Trung Quốc cho biết, nguyên nhân cái chết đang được cảnh sát làm rõ. Cánh báo giới hiện tích cực liên hệ với hãng hàng không liên quan để tìm hiểu rõ vụ việc.

Theo Baidu, Tiểu Nhã sinh năm 1996, tại Trùng Khánh. Cô là người mẫu, blogger thời trang được yêu thích tại Trung Quốc với hơn 1,45 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Bức ảnh cuối cùng được người đẹp chia sẻ là vào ngày 30/12/2020.

Trên mạng xã hội, khán giả bàng hoàng và tiếc thương cho sự ra đi quá sớm của nữ người mẫu.

Bảo Đăng (T/h)