Ca sĩ Trương Bảo Như sốc nặng khi chồng đột ngột ly hôn dù gia đình đang rất vui, con trai hiểu chuyện đến đau lòng

CTV
"Tôi mất 1, anh ta cũng sẽ mất 10. Tôi nghĩ như vậy nên tôi cũng không buồn nữa", Trương Bảo Như chia sẻ.

XEM VIDEO: Con trai Trương Bảo Như khen mẹ nấu ăn ngon nức nở khiến nữ ca sĩ mát lòng.

Chồng đột ngột chia tay, thái độ của con trai khiến cô bất ngờ

Trương Bảo Như là nữ ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Bolero, cô từng đoạt giải khuyến khích cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2005, Á quân Duyên dáng Bolero 2019. Giọng ca sinh năm 1984 cũng được nhiều người biết đến là bạn thân của cố diễn viên Mai Phương. Nhiều năm nay, Trương Bảo Như khiến bạn bè ngưỡng mộ với tổ ấm nhỏ bên ông xã cùng làm nghệ thuật và cậu con trai gần có tên ở nhà là Bắp.

Thế nhưng trong chương trình Người kể chuyện đời mới phát sóng, nữ ca sĩ bất ngờ cho biết đã ly hôn. Trương Bảo Như cho biết, cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ từ năm 2021 và đến tháng 1/2023 thì hoàn tất thủ tục ly hôn. Chính cô đã sốc nặng khi chồng đột ngột đề nghị chia tay dù trước đó gia đình vẫn đang rất vui vẻ. Nữ ca sĩ đã rơi nước mắt khi nhắc đến biến cố hôn nhân và cậu con trai của mình.

Trương Bảo Như trong cuộc trò chuyện trên truyền hình với nghệ sĩ Trung Dân.

Nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ đã ly hôn, chính cô cũng sốc khi chồng đột ngột đề nghị chia tay.

Trương Bảo Như tiết lộ: "Sau dịch thì ông xã đột ngột chia tay với tôi. Đó là một cú sốc vì gia đình tôi đang rất vui, rất đầm ấm luôn. Không hiểu sao chuyện đó đến. Tôi giống như đang ở trên đỉnh núi, tôi bị chao đảo rớt xuống vực sâu.

Ngày đầu tiên anh ấy nói chia tay, tôi xuống phòng riêng của mẹ chồng đã đi nước ngoài, tôi ngủ nhưng ngủ không được. Tôi khóc rồi mệt quá thiếp đi một lúc. Tới 6 giờ sáng tôi choàng tỉnh dậy và nhận thấy không phải là mơ, đó là sự thật.

Tôi suy nghĩ và bắt đầu tính lại mọi việc làm sao thu xếp gia đình, rời đi như thế nào, nói với con trai ra sao. Tôi có một bé trai 10 tuổi. Lúc đó bé gần 9 tuổi thôi".

Nữ ca sĩ cho biết trước đó gia đình vẫn đang rất vui và đầm ấm.

Khó khăn để nói với con trai nhưng nữ ca sĩ bất ngờ với thái độ của bé: "Cũng may là tôi có một cậu con trai hiểu chuyện. Tôi nói thì bé buồn nhưng hồi sau đi lên lầu và nói chuyện với ba thì nó cũng bình thường, vui vẻ. Tôi hỏi 'Sao nói chuyện với ba, con không buồn như với mẹ?'

Bé nói: 'Tại chỉ có mẹ chia sẻ với con thôi, con thấy ba không kể với con. Chắc ba không muốn con lo lắng ba buồn cho nên con phải giả vờ như con không biết chuyện gì hết để cho ba không có lo lắng. Mới tí tuổi đầu mà nó tâm lý như vậy".

Bạn thân Mai Phương rơi nước mắt nhắc đến con trai.

Khi dọn ra ở riêng, Trương Bảo Như cũng luôn được con trai động viên: "Trong thời gian ly thân, tôi dọn ra ngoài ở một căn hộ chung cư. Bé luôn an ủi tôi. Thực ra cái người mà tôi sợ nhất là làm con trai tôi buồn. Nhưng người mà giúp tôi vượt qua được không ngờ nhất lại là con trai của mình. Nó động viên tôi suốt.

Kiểu như: 'Mẹ ơi, mẹ đừng có buồn nữa. Ba hổng thương mẹ nữa thì thôi, mẹ có con rồi! Mẹ chỉ cần biết con là người đàn ông của mẹ. Con sẽ che chở cho mẹ'. Nó nói vậy luôn đó. Những câu nói mà tôi không ngờ một đứa bé 9 tuổi nói được như vậy".

Bé Bắp hiểu chuyện, còn động viên mẹ: "Ba hổng thương mẹ nữa thì thôi, mẹ có con rồi! Mẹ chỉ cần biết con là người đàn ông của mẹ" khiến nữ ca sĩ bất ngờ.

Liên tiếp mất đi người thân, nói rằng mình mất 1 thì chồng cũ mất 10

Trương Bảo Như cho rằng đó là một biến cố của cuộc đời mình và không có ai suôn sẻ mãi được, cũng có lúc sẽ có sóng gió. Cô tâm sự, mình mất anh trai năm 2014, đến năm 2016 lại mất mẹ. Ba mẹ Trương Bảo Như ly dị từ nhỏ, cô không gần gũi với ba nhiều nên mẹ là điểm tựa của nữ ca sĩ.

"Khi mẹ mất rồi, tôi có nói với chồng cũ là 'Anh và con là gia đình của em'. Nên khi điều đó xảy ra, tôi thấy mình bơ vơ. Tôi cũng hơi bị ngạc nhiên khi người cũ nói là không còn thương tôi lâu rồi, giả vờ sống. Tôi bị tổn thương quá. Phụ nữ thì nếu chia tay sớm để tôi còn làm lại cuộc đời, tuổi xuân của tôi trôi qua 10 năm, cuối cùng bị lẳng một câu nói như vậy, tôi cảm thấy quá bất ngờ đi", bạn thân Mai Phương xúc động.

10 năm thanh xuân, cuối cùng Trương Bảo Như bị tổn thương khi chồng cũ thú nhận không còn thương cô lâu rồi, chỉ giả vờ sống với nhau.

Cô bày tỏ, biến cố đến thì mình phải chấp nhận và cuối cùng cũng đã qua rồi. Có thời gian, nữ ca sĩ bị trầm cảm nặng, hay lẩm bẩm, nói nhảm. Sau đó, cô tự bình tĩnh lại. Trương Bảo Như thổ lộ: "Tôi nhìn qua con trai, tôi thấy nó quá dễ thương, nó vui tính nữa. Tôi thấy mình có thiên thần dễ thương như vậy, nó lại động viên mình mỗi ngày nên tôi nghĩ không có gì mình không vượt qua được hết.

Nếu tôi không tạo ra đứa bé này thì không nói, nhưng tôi đã tạo ra đứa con này thì tôi phải sống có trách nhiệm với nó, không để những chuyện buồn tiêu cực làm ảnh hưởng đến con của mình. Tôi muốn con của tôi vui. Bây giờ 2 mẹ con tôi rất là vui với nhau".

Bảo Như cho biết con trai dễ thương và vui tính, là động lực để cô vượt qua biến cố.

Về chồng cũ, Á quân Duyên dáng Bolero nói: "Thật ra tôi cũng nghĩ với người cũ, anh ấy cũng có những thiệt thòi thôi, bởi vì anh sẽ mất đi những sự đầm ấm của gia đình vốn có trước đó, sẽ không có được không khí như xưa. Tôi mất 1, anh ta cũng sẽ mất 10. Tôi nghĩ như vậy nên tôi cũng không buồn nữa".

Nữ ca sĩ cho rằng mình mất 1 thì chồng cũ mất 10 vì mất đi sự đầm đầm của gia đình.

Hiện tại, Trương Bảo Như đã lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống sau biến cố ly hôn.

ANNE