Cenly Organic vinh danh tập thể, các cá nhân đạt thành tích xuất sắc Quý II/2022

CTV

Sáng ngày 26/06/2022 vừa qua, Công ty TNHH Cenly Organic vừa tổ chức thành công sự kiện mang tên: Dạ tiệc Phoenix với sự tham gia vô cùng đông đảo của các đại lý trên toàn hệ thống.

Vinh danh và khen thưởng những thành viên xuất sắc là hoạt động thường niên của công ty nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của thành viên. Với cơ chế khen thưởng mở, Cenly luôn tạo mọi cơ hội cho các cá nhân, tập thể được thể hiện khả năng của mình. Bất kỳ ai cũng có thể được Ban lãnh đạo vinh danh và khen thưởng nếu có sự nỗ lực và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tổng kết Quý II/2022, Cenly ghi nhận những đóng góp quý báu của các thành viên cho sự phát triển của hệ thống. Điển hình như việc Ban lãnh đạo đặc biệt vinh danh 7 Fire Phoenix với thành tích cao nhất.

Trong số đó, Thảo Lê là cá nhân đã chứng tỏ được vị trí xuất sắc của mình khi tiếp tục dẫn đầu đường đua của Quý. Ở cương vị là 1 Giám đốc Phát triển Chiến lược, cô luôn thể hiện được sự tự tin và bản lĩnh của mình bằng những mức doanh thu ấn tượng.

Huỳnh Kiều Duyên với sự nỗ lực tuyệt vời đã xuất sắc giành được vị trí Top 2 doanh thu Quý. Không ngừng cố gắng, không ngừng học hỏi là những gì mà cô đã thể hiện trong suốt hành trình vừa qua.

Nhờ sự tự tin, năng động cùng tố chất nhạy bén trong kinh doanh, Tô Yến Nhi vừa có cú về đích ngoạn mục và tiếp tục góp mặt trong Top 7 Fire Phoenix.

Thuý Nguyễn gia nhập Cenly với niềm đam mê và yêu thích về sản phẩm. Chính vì vậy, suốt thời gian qua, cô luôn chăm chỉ học tập và phấn đấu hết mình. Những thành tích cô đạt được hôm nay là hoàn toàn xứng đáng.

Nỗ lực của Kiều Oanh đã được đền đáp khi tiếp tục được xướng tên trong Top 7 Fire Phoenix. Không kể ngày đêm cô luôn sẵn sàng chiến đấu hết mình cùng đội nhóm để viết nên kỳ tích cho mỗi chặng đua.

Không hề bất ngờ khi Nguyễn Bé Ngọc tiếp tục được vinh danh trong hạng mục Fire Phoenix. Tin rằng với niềm khát khao và bản lĩnh trong kinh doanh cô sẽ còn gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.

Ở Xuân Trường luôn toát lên một nguồn năng lượng căng tràn, khí thế dũng mãnh cùng nhiệt huyết cháy bỏng. Một lần nữa, xin chúc mừng anh đã xuất sắc hoàn thành Quý II.

Tại Dạ tiệc Phoenix, CEO kiêm Founder Cenly - bà Ly Thị Nguyễn đã tiến hành trao thưởng tới các đại lý xuất sắc nhất và không quên cổ vũ, động viên các thành viên nỗ lực hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo. Bên cạnh đó, trong sự kiện lần này, CEO Ly Thị Nguyễn cũng cho ra mắt combo sản phẩm mới bao gồm: thảo mộc hỗ trợ giảm béo và detox chanh. Với những ưu điểm nổi bật trong việc cải thiện vóc dáng, sản phẩm một lần nữa minh chứng cho những nỗ lực cũng như quyết tâm của Cenly trong việc góp phần kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái nữ.

Với những gì Cenly đã và đang làm được cho tới thời điểm hiện tại, tin rằng hệ thống sẽ còn có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Cenly Organic - Thương hiệu hỗ trợ cải thiện vóc dáng cho phái đẹp an toàn và hiệu quả

● Hotline: 0978.612.631

● Website: https://cenlyvietnam.vn